Samsung bắt đầu thử nghiệm Android 10 cho bộ đôi Galaxy S9/ S9 Plus

Admin Thọ Sky 27/09/2019

Samsung giá rẻ nhất Hải Phòng

Samsung bắt đầu thử nghiệm Android 10 cho bộ đôi Galaxy S9  và Galaxy S9 Plus. Đây là tin vui cho người dùng sử dụng smartphone Samsung galaxy S9/ S9 Plus. 

» Samsung Hải Phòng 

» Camera Galaxy S11 sẽ có độ phân giải 108 MP, zoom quang 5x

» Samsung sắp mang hàng loạt tính năng mới trên Galaxy Note 10 xuống Galaxy S10?

Google vào ngày 3/9 vừa qua đã chính thức phát hành phiên bản Android mới nhất dành cho các thiết bị smartphone có tên Android 10. Năm nay cũng là năm đầu tiên mà tên của nền tảng Android không còn được đi kèm với tên của một loại bánh/kẹo theo thứ tự bảng chữ cái nữa. Các thiết bị nhận được bản cập nhật Android 10 đầu tiên không ai khác chính là các thiết bị Pixel của Google, và một số mẫu máy mới của Xiaomi.

samsung-galaxy-s9-s9-plus

Tất nhiên, đối với các nhà sản xuất khác, họ cần phải tối ưu hóa lại theo giao diện riêng của mình, do đó các mẫu smartphone không phải chạy Android thuần Google sẽ mất một khoảng thời gian nhất định để được cập nhật lên Android 10 mới nhất.

samsung-galaxy-s9-s9-plus

Mua Samsung Galaxy S9/ S9 Plus giá rẻ nhất Hải Phòng 

Cụ thể với Samsung, nhà sản xuất này mặc dù chưa công bố danh sách các thiết bị Galaxy được cập nhật lên Android 10 mới nhất, tuy nhiên mới đây, một số báo cáo cho biết việc thử nghiệm Android 10 trên bộ đôi Galaxy S9 đã được triển khai. Trong khi đó với Galaxy S10, chiếc smartphone đã đang được thử nghiệm Android 10 chính thức cách đây không lâu.

samsung-galaxy-s9-s9-plus

Samsung số 1 Hải Phòng 

Trong khi cả Galaxy S9, Galaxy S10 và Galaxy Note 10 đều sẽ sớm được cập nhật lên nền tảng Android 10 mới nhất thì người dùng Galaxy S8 có lẽ sẽ phải nói lời chia tay sau hai năm ra mắt. Đây là một điểm yếu của nền tảng Android khi bị phân mảnh quá nhiều, dẫn đến việc nhà sản xuất và cả Google không thể kiểm soát được việc cập nhật và hỗ trợ phần mềm lâu dài cho các thiết bị đời cũ.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN