Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Samsung bắt đầu thử nghiệm Android 10 cho bộ đôi Galaxy S9/ S9 Plus

Tin hot27 September, 2019
Samsung bắt đầu thử nghiệm Android 10 cho bộ đôi Galaxy S9/ S9 Plus

Samsung giá rẻ nhất Hải Phòng

Samsung bắt đầu thử nghiệm Android 10 cho bộ đôi Galaxy S9  và Galaxy S9 Plus. Đây là tin vui cho người dùng sử dụng smartphone Samsung galaxy S9/ S9 Plus. 

» Samsung Hải Phòng 

» Camera Galaxy S11 sẽ có độ phân giải 108 MP, zoom quang 5x

» Samsung sắp mang hàng loạt tính năng mới trên Galaxy Note 10 xuống Galaxy S10?

Google vào ngày 3/9 vừa qua đã chính thức phát hành phiên bản Android mới nhất dành cho các thiết bị smartphone có tên Android 10. Năm nay cũng là năm đầu tiên mà tên của nền tảng Android không còn được đi kèm với tên của một loại bánh/kẹo theo thứ tự bảng chữ cái nữa. Các thiết bị nhận được bản cập nhật Android 10 đầu tiên không ai khác chính là các thiết bị Pixel của Google, và một số mẫu máy mới của Xiaomi.

samsung-galaxy-s9-s9-plus

Tất nhiên, đối với các nhà sản xuất khác, họ cần phải tối ưu hóa lại theo giao diện riêng của mình, do đó các mẫu smartphone không phải chạy Android thuần Google sẽ mất một khoảng thời gian nhất định để được cập nhật lên Android 10 mới nhất.

samsung-galaxy-s9-s9-plus

Mua Samsung Galaxy S9/ S9 Plus giá rẻ nhất Hải Phòng 

Cụ thể với Samsung, nhà sản xuất này mặc dù chưa công bố danh sách các thiết bị Galaxy được cập nhật lên Android 10 mới nhất, tuy nhiên mới đây, một số báo cáo cho biết việc thử nghiệm Android 10 trên bộ đôi Galaxy S9 đã được triển khai. Trong khi đó với Galaxy S10, chiếc smartphone đã đang được thử nghiệm Android 10 chính thức cách đây không lâu.

samsung-galaxy-s9-s9-plus

Samsung số 1 Hải Phòng 

Trong khi cả Galaxy S9, Galaxy S10 và Galaxy Note 10 đều sẽ sớm được cập nhật lên nền tảng Android 10 mới nhất thì người dùng Galaxy S8 có lẽ sẽ phải nói lời chia tay sau hai năm ra mắt. Đây là một điểm yếu của nền tảng Android khi bị phân mảnh quá nhiều, dẫn đến việc nhà sản xuất và cả Google không thể kiểm soát được việc cập nhật và hỗ trợ phần mềm lâu dài cho các thiết bị đời cũ.

Tags: s9 hải phòng s9 plus hải phòng samsung galaxy s9 hải phòng samsung galaxy s9 plus hải phòng samsung hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng