Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập

Giới thiệu

Giới thiệu chung

Thương hiệu Thọ Sky sở hữu chuỗi cửa hàng Thọ Sky Mobile - là nhà bán lẻ hàng đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm điện thoại xách tay, chính hãng tại thị trường Việt Nam. Năm 2010, Thọ Sky Mobile được thành lập, từng bước trở thành địa chỉ đáng tin cậy của người tiêu dùng Hải Phòng sau đó là toàn Việt Nam. Với khẩu hiệu “Sản phẩm chất lượng nhất - Giá thành rẻ nhất”, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực đem đến các sản phẩm đa dạng, phong phú đi kèm mức giá tốt nhất phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Sau hơn 10 năm phát triển, Thọ Sky Mobile đã trở thành cái tên không còn xa lạ với người tiêu dùng Hải Phòng và trong nước. Đến với chuỗi cửa hàng của Thọ Sky Mobile, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín, chất lượng sản phẩm với mức giá rẻ hơn khoảng 15-20% so với giá bán trên thị trường. Song song với đó, chúng tôi cũng luôn nỗ lực phục vụ đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tôn chỉ hoạt động

Thọ Sky Mobile luôn hoạt động dựa trên tôn chỉ đặt khách hàng là trung tâm, mọi nỗ lực để đạt được mục tiêu cao nhất là làm hài lòng người dùng thông qua các sản phẩm được cung cấp và dịch vụ khách hàng. Thọ Sky Mobile đang từng bước xây dựng dịch vụ khách hàng vượt trội, xứng đáng là đơn vị bán lẻ hàng đầu. Sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng tại chuỗi chi nhánh đã phần nào khẳng định hiệu quả hoạt động của đội ngũ nhân viên Thọ Sky Mobile.

Đối với quý khách hàng, chúng tôi luôn đặt cái tâm làm gốc, làm việc với tinh thần nghiêm túc, trung thực và có trách nhiệm, để mang tới trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đối với đồng nghiệp, chúng tôi đề cao văn hóa học hỏi, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau tạo nên môi trường làm việc tôn trọng - công bằng - văn minh cho nhân viên trong công ty.

Đối với các đối tác, Thọ Sky Mobile luôn làm việc dựa trên nguyên tắc tôn trọng, cùng tạo ra giá trị cho cộng đồng và cùng phát triển bền vững.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Những năm qua, chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ tại các chi nhánh và hỗ trợ khách hàng qua các kênh online. Thọ Sky Mobile cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và chế độ bảo hành uy tín, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Trong tương lai, Thọ Sky Mobile sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống chi nhánh, hướng tới mục tiêu phục vụ người tiêu dùng toàn Hải Phòng cũng như toàn quốc. Đồng thời, nâng cao chất lượng dịch vụ, hạn chế những rủi ro, lắng nghe và tiếp thu góp ý của quý khách hàng nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm tại Thọ Sky Mobile.

Cuối cùng, Thọ Sky Mobile hy vọng sẽ trở thành nhà tiên phong đưa những sản phẩm công nghệ mới nhất đến tay người dùng sớm nhất, tạo ra cuộc sống hiện đại nơi công nghệ kết nối con người, công nghệ phục vụ con người

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng