Camera Galaxy S11 sẽ có độ phân giải 108 MP, zoom quang 5x

Admin Thọ Sky 26/09/2019

Mua Samsung giá rẻ Hải Phòng

Một báo cáo từ Hàn Quốc mới đây khẳng định, Galaxy S11 sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung có module máy ảnh hỗ trợ zoom quang 5x. Mặc dù đây chỉ mới là tin đồn nhưng các thông tin từ Hàn Quốc thường có độ chính xác cao hơn.

» Samsung Hải Phòng 

» Samsung được cấp bằng sáng chế smartphone với 2 màn hình cực kì độc đáo

» Đặt hàng iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max tại Thọ Sky Hải Phòng

Nếu thông tin trên là chính xác thì Galaxy S11 cũng không phải là smartphone đầu tiên có camera zoom quang 5x. Nhiều khả năng, nó sẽ sử dụng ống kính tiềm vọng để tăng khả năng zoom cho camera.

Như bạn có thể thấy trong video dưới đây, các module như vậy sẽ có cảm biến và ống kính được bố trí sang một bên, sử dụng nguyên tắc phản xạ ánh sáng trong kính tiềm vọng. Module zoom quang Samsung 5x chỉ dày 5 mm, vì vậy về mặt lý thuyết, nó có thể vừa với Galaxy Note 10+ mà không bị lồi lên như ống kính tele 2x hiện tại trên các flagship của Samsung.

camera-galaxy-s11-se-co-do-phan-giai-108-mp-zoom-quang-5x

Những smartphone cao cấp của Samsung có bộ camera rất ấn tượng, nhưng công ty đang cần thứ gì đó thú vị và sáng tạo hơn để làm cho Galaxy S11 trở nên nổi bật trong khả năng chụp ảnh. Vì vậy, zoom quang 5x cũng là 1 lựa chọn, bởi hiện nay, zoom quang 2x đã trở nên phổ biến.

Báo cáo hôm nay cũng tuyên bố rằng, Galaxy S11 sẽ có camera chính 108 MP, nhưng dường như đây là sự nâng cấp quá lớn bởi hiện tại, những flagship Samsung thường chỉ dùng cảm biến chính 12 MP.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN