Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Samsung được cấp bằng sáng chế smartphone với 2 màn hình cực kì độc đáo

Tin hot25 September, 2019
Samsung được cấp bằng sáng chế smartphone với 2 màn hình cực kì độc đáo

Samsung số 1 Hải Phòng

Với smartphone hai màn hình của Samsung, người dùng có thể sử dụng màn hình phụ ở phía sau như kính ngắm và chụp ảnh selfie bằng camera kép ở mặt lưng.

» Samsung Hải Phòng 

» Galaxy A70s tiếp tục lộ thiết kế thông qua ảnh render ốp lưng

» Đặt hàng iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max tại Thọ Sky Hải Phòng

Nubia Z20 và Vivo NEX Dual Display là hai ví dụ điển hình của smartphone màn hình kép. Tuy nhiên, cả hai chiếc điện thoại này có thể sẽ sớm bị lu mờ bởi một thương hiệu lớn hơn trong thời gian sắp tới. Thương hiệu đó là Samsung bởi mới đây, nhà sản xuất Hàn Quốc vừa được cấp bằng sáng chế liên quan đến smartphone hai màn hình.

Theo LetsGoDigitalSamsung đã nộp bằng sáng chế cho một thiết bị màn hình kép với Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ (USPTO) vào tháng 6. Bằng sáng chế này hiện đã được phê duyệt và công bố, đồng thời trang LetsGoDigital cũng tạo ra các bản dựng 3D của thiết bị để chúng ta có thể tưởng tượng dễ dàng hơn.

Nhìn vào ảnh render, có thể thấy rằng mẫu smartphone bí ẩn của Samsung sẽ được trang bị một màn hình lớn ở phía trước, có các cạnh bên và cạnh dưới rất mỏng. Trong khi đó, cạnh trên của máy được làm dày hơn đôi chút và là nơi chứa loa thoại, cũng như hệ thống cảm biến.

Phía sau của thiết bị sẽ là màn hình nhỏ hơn, với phần viền bao quanh cũng dày hơn và có kích thước chỉ bằng một nửa so với màn hình ở mặt trước. Rõ ràng, nhìn từ phía sau, chiếc smartphone này trông rất giống với các mẫu điện thoại BlackBerry nhưng bị bỏ đi bàn phím vật lý QWERTY.

Ngoài ra, chúng ta cũng có hệ thống camera kép xếp theo chiều ngang được đặt ở góc phía trên cùng bên trái. Do không nhìn thấy cảm biến vân tay ở cả hai mặt của thiết bị, nhiều khả năng chiếc điện thoại này sẽ được tích hợp cảm biến vân tay nằm bên dưới màn hình.

Với màn hình thứ hai, người dùng có thể sử dụng làm gương khi chụp ảnh selfie bằng camera kép ở mặt lưng. Bên cạnh đó, nó cũng có thể đóng vai trò là kính ngắm khi bạn chụp ảnh cho người khác hay một nhóm bạn, cho phép họ xem trực tiếp giao diện camera ngay trong khi chụp ảnh.

Tags: samsung giá rẻ hải phòng samsung hai phong samsung hải phòng samsung số 1 hải phòng smartphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng