SẢN PHẨM
https://thosky.vn

Galaxy A70s tiếp tục lộ thiết kế thông qua ảnh render ốp lưng

Admin Thọ Sky Thứ Tư, 25 tháng 9, 2019

Galaxy A70s sẽ là mẫu smartphone tầm trung tiếp theo của Samsung, một phiên bản nâng cấp của Galaxy A70 được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tuần này.

» Samsung số 1 Hải Phòng 

» So sánh iPhone 11 Pro Max và iPhone Xs Max: 'Người mới' vượt trội như thế nào?

» Đặt hàng iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max tại Thọ Sky Hải Phòng

Như thường lệ, Samsung trong thời gian gần đây đã ra mắt khá nhiều phiên bản nâng cấp của dòng Galaxy A-series nhằm mục đích “giữ lửa” trong cuộc cạnh tranh khốc liệt với các nhà sản xuất Trung Quốc. Các phiên bản nâng cấp được thêm hậu tố “S” ở tên mỗi chiếc smartphone. Các dòng sản phẩm nâng cấp này của Samsung thường tập trung vào khả năng camera cũng như nâng cấp một chút về hiệu năng. Và chiếc smartphone mới nhất của dòng Galaxy A chính là chiếc Galaxy A70S.

Chiếc smartphone này mới đây đã được chứng nhận tại thị trường Trung Quốc bởi trang chứng nhận TENAA, tiết lộ phần nào thiết kế cũng như cấu hình của máy. Mới đây nhất, một nhà sản xuất phụ kiện ốp lưng cho các thiết bị Galaxy và đặc biệt là chiếc Galaxy A70s đã để lộ những hình ảnh render, cho thấy thiết kế cụ thể của Galaxy A70s cả mặt trước và mặt sau.

Theo đó, Galaxy A70s sẽ vẫn sở hữu những điểm đặc trưng của dòng Galaxy A-series, như là thiết kế màn hình “giọt nước” mà Samsung gọi là Infinity-V và Infinity-U, kèm theo đó là viền màn hình siêu mỏng ở các cạnh.

Ở mặt lưng, tương tự như các mẫu Galaxy A trước đó, Galaxy A70s sẽ được trang bị cụm 3 camera chính đặt ở góc trái trên. Các tin đồn trước đó cho biết Galaxy A70s có thể sẽ là chiếc smartphone có camera chính 64MP đầu tiên trong phân khúc, giúp Samsung có thể cạnh tranh với các nhà sản xuất Trung Quốc như Xiaomi hay OPPO.

Tags: galaxy a70s samsung galaxy a70s samsung hai phong samsung hải phòng samsung số 1 hải phòng
Bạn đang xem: Galaxy A70s tiếp tục lộ thiết kế thông qua ảnh render ốp lưng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng