Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Samsung sắp mang hàng loạt tính năng mới trên Galaxy Note 10 xuống Galaxy S10?

Tin hot26 September, 2019
Samsung sắp mang hàng loạt tính năng mới trên Galaxy Note 10 xuống Galaxy S10?

Samsung chính hãng Hải Phòng

Samsung sắp mang hàng loạt tính năng mới trên Note 10 xuống Galaxy S10, mang gần như toàn bộ các tính năng có trên Note 10, thậm chí cả hỗ trợ Dex mode lên chiếc Galaxy S10. 

» Samsung Hải Phòng 

» Camera Galaxy S11 sẽ có độ phân giải 108 MP, zoom quang 5x

» Mua iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max giá tốt nhất tại Thọ Sky Hải Phòng

Nếu bạn đang sở hữu dòng Galaxy S10 và đang có ý định nâng cấp lên Galaxy Note 10 để có thể trải nghiệm các tính năng mới thì có lẽ bạn nên cân nhắc lại, bởi Samsung sắp tới đây sẽ tung ra một bản cập nhật phần mềm mới, mang gần như toàn bộ các tính năng AR Camera có trên Note 10 hay thậm chí cả khả năng hỗ trợ DeX mode mới lên chiếc Galaxy S10.

Cụ thể, một số tính năng về camera như tính năng ổn định hình ảnh Super Steady có trên Galaxy Note 10 giờ đây cũng sẽ được sử dụng trên Galaxy S10, hay cả tính năng quay video xoá phông Live Focus và tính năng chụp đêm cho camera selfie cũng được cập nhật đầy đủ cho Galaxy S10 bên cạnh các tính năng AR Doodle.

Không chỉ vậy, với những ai hay sử dụng chế độ DeX, cho phép sử dụng chiếc Galaxy của bạn ở giao diện DeX chuyên nghiệp hơn, cũng sẽ không còn độc quyền cho dòng Note nữa. Người dùng Galaxy S10 giờ đây có thể trải nghiệm khả năng hỗ trợ DeX mới ngay trên máy tính Windows hoặc Mac.

Ở thời điểm hiện tại, Samsung chưa công bố lịch phát hành phiên bản phần mềm mới cho Galaxy S10, tuy nhiên ngời dùng tại thị trường Đức và Thuỵ Sĩ đã có thể được cập nhật phần mềm với các tính năng mới. Các phiên bản Galaxy S10 chạy chip Snapdragon tại Mỹ và các thị trường khác sẽ sớm được cập nhật trong một vài tuần tới.

Tags: galaxy s10 hải phòng note 10 hải phòng samsung galaxy note 10 hải phòng samsung hai phong samsung hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng