Xiaomi mở hộp Mi MIX Alpha tiết lộ nhiều thông tin cực chất

Admin Thọ Sky 30/09/2019

Mua Xiaomi giá tốt nhất Hải Phòng 

Cuối tuần trước, Xiaomi đã ra mắt MIUI 11, Mi 9 Pro 5G và một chiếc smartphone có thiết kế sáng tạo nhất từ trước tới nay của hãng có tên gọi là Mi MIX Alpha. Đây cũng là chiếc điện thoại đầu tiên đạt tỷ lệ màn hình so với thân máy lên tới 180.6%.

» Xiaomi Hải Phòng 

» Xiaomi có thể sẽ ra mắt Pocophone F2 vào cuối năm nay

» Redmi 8A với pin 5,000 mAh chính thức ra mắt, giá chỉ từ 2.12 triệu đồng

Mi MIX Alpha sở hữu màn hình 360 độ bao xung quanh thân máy, chiếm toàn bộ mặt trước, cong qua hai cạnh bên và bao trọn gần hết mặt sau. Phần còn lại duy nhất ở mặt sau là khu vực đặt hệ thống camera với cảm biến chính 108 MP.

xiaomi-mo-hop-mi-mix-alpha-tiet-lo-nhieu-thong-tin-cuc-chat

Chiếc điện thoại Xiaomi Mi MIX Alpha trên tay giám đốc Xiaomi - Lei Jun tại buổi ra mắt

Mi MIX Alpha sẽ bán ra thị trường vào tháng 12 năm nay. Trong thời gian chờ đợi đến ngày bán chính thức, Xiaomi đã bất ngờ đăng tải video mở hộp chiếc điện thoại này lên Weibo, tiết lộ nhiều thông tin thú vị về máy.

xiaomi-mo-hop-mi-mix-alpha-tiet-lo-nhieu-thong-tin-cuc-chat

Điện thoại Xiaomi Hải Phòng 

Mi MIX Alpha được đóng gói bên trong một chiếc hộp có tông màu đen và in biểu tượng chữ Alpha. Bên trong hộp, ngoài chiếc điện thoại, hãng sẽ trang bị các phụ kiện đi kèm bao gồm bộ sạc nhanh, cáp USB Type-C, bộ chuyển đổi USB-C sang 3.5 mm và một chiếc ốp lưng được hoàn thiện từ da cực kì sang trọng.

Có thể thấy rằng, Mi MIX Alpha là một chiếc điện thoại đầy tham vọng của Xiaomi. Được biết, hãng đã bắt đầu nghiên cứu và phát triển chiếc điện thoại này từ 2 năm trước, với sự tham gia của hơn 1.000 kỹ sư và chi hơn 500 triệu NDT (khoảng 1.600 tỷ đồng).

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN