Xiaomi có thể sẽ ra mắt Pocophone F2 vào cuối năm nay

Admin Thọ Sky 30/09/2019

Xiaomi số 1 Hải Phòng

Sau thành công từ Pocophone F1, Xiaomi có thể sẽ không khai tử dòng sản phẩm này và sớm ra mắt thế hệ kế nhiệm là Pocophone F2 vào cuối năm nay.

» Xiaomi Hải Phòng 

» Xiaomi Mi MIX 4 sẽ sớm ra mắt với camera 108MP

» Redmi 8A với pin 5,000 mAh chính thức ra mắt, giá chỉ từ 2.12 triệu đồng

Pocophone F1 là một trong những mẫu smartphone được ưu thích nhất của Xiaomi trong năm 2018. Nó đi kèm với thông số kĩ thuật mạnh mẽ và vi xử lý cao cấp Snapdragon 845, nhưng lại có giá bán cực kì phải chăng. Sau thành công lớn với Pocophone F1, cho tới tận bây giờ, Xiaomi vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì liên quan đến người kế nhiệm cho chiếc điện thoại này.

xiaomi-hai-phong

Kể từ khi Redmi K20 được ra mắt, nhiều người đã nghĩ rằng Xiaomi sẽ thay thế chúng cho dòng sản phẩm Pocophone. Mặc dù vậy, trong tweet mới nhất được đăng tải trên Twitter, tổng giám đốc của POCO Ấn Độ – ông C Manmohan dường như đã ngầm khẳng định rằng Pocophone F2 có tồn tại và sẽ sớm được ra mắt.

 

 

Mặc dù vậy, đây vẫn chỉ là suy đoán bởi Mi Pad (4/4 Plus) không được ra mắt tại Ấn Độ trong năm nay, do đó bảng thông tin trên có thể đã lỗi thời hoặc đây là mốc thời gian cho năm 2020. Nếu suy đoán này là đúng, người hâm mộ sẽ lại phải chờ thêm một năm nữa để thấy Pocophone F2 được tung ra thị trường.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN