Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Xiaomi Mi Mix 4 có được ra mắt hay vẫn là một bí ẩn ?

Tin hot03 October, 2019
Xiaomi Mi Mix 4 có được ra mắt hay vẫn là một bí ẩn ?

Mua điện thoại Xiaomi giá rẻ nhất Hải Phòng- Thọ Sky Mobile

Có rất nhiều nguồn tin về chiếc điện thoại Xiaomi Mi Mix 4 - khiến người dùng hoang mang không biết chiếc smartphone này có được ra mắt hay không ? Vậy Xiaomi Mi Mix 4 có được ra mắt hay vẫn là một bí ẩn ? Cùng Thọ Sky tìm hiểu chi tiết nhé ! 

» Xiaomi Hải Phòng 

» Xiaomi có thể sẽ ra mắt Pocophone F2 vào cuối năm nay

» Xiaomi mở hộp Mi MIX Alpha tiết lộ nhiều thông tin cực chất

Cách đây vài ngày, giám đốc quảng cao thương hiệu của Trung Quốc Edward Bishop chia sẻ thông tin khiến nhiều người cho rằng Mi Mix 4 sẽ không được xuất hiện sớm. Dựa trên nguồn tin nói rằng "Chỉ có Mi Mix Alpha và không xuất hiện chiếc điện thoại Mi Mix nào khác (thậm chí là Mi Mix 4) sẽ ra mắt trong năm nay".

Điều này khiến không ít người thất vọng khi đã mong chờ vào chiếc điện thoại Xiaomi Mi Mix 4 trong năm nay. Tuy nhiên có vẻ như chúng ta đã hiểu sai về ý của Giám đốc thương hiệu Edward Bishop. Khi mới đây một nguồn tin mới đã tuyên bố chính thức bác bỏ thông tin trên, Edward cho rằng một số cá nhân đã giải thích sai. 

Mặc dù tuyên bố có vẻ mơ hồ, nhưng dường như có vẻ Xiaomi Mi Mix 4 đã được phát triển và có thể sớm phát hành. Có khả năng điện thoại Mi Mix 4 ra mắt sẽ rơi vào khoảng thời gian trước tháng 12, hoặc có thể sớm hơn. Ngoài ra một chuyên gia rò rỉ nổi tiếng Ice Universe cũng hé lộ cho biết Xiaomi Mi Mix với cảm biến 108 MP có thể sớm ra mắt, sau khi công ty ra mắt Mi Mix Alpha.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng