Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

XDA: Màn hình của Galaxy Note 10 sáng nhất, nhưng màu sắc chưa chính xác

Tin hot01 October, 2019
XDA: Màn hình của Galaxy Note 10 sáng nhất, nhưng màu sắc chưa chính xác

Mua Samsung giá rẻ nhất Hải Phòng 

XDA cho rằng DisplayMate đánh giá màn hình Note 10 ở mức độ sáng cao nhất, nên đã không nhận ra những khuyết điểm.

» Samsung Hải Phòng 

» Camera Galaxy S11 sẽ có độ phân giải 108 MP, zoom quang 5x

» Samsung bắt đầu thử nghiệm Android 10 cho bộ đôi Galaxy S9/ S9 Plus

Galaxy Note 10 của Samsung đã hãnh diện nhận được mức đánh giá A+ của chuyên trang DisplayMate, đồng thời đạt 13 kỷ lục về hiệu suất hiển thị. Trong đó, Galaxy Note 10 là chiếc smartphone có màn hình với độ sáng cao nhất, lên đến 1.308 nits.

Tuy nhiên theo đánh giá chi tiết mới nhất của XDA-developers, màn hình của Galaxy Note 10 mắc phải một khuyết điểm, đó là hiển thị màu sắc chưa phải là chính xác nhất.

 

XDA: Màn hình của Galaxy Note 10 sáng nhất, nhưng màu sắc chưa chính xác - Ảnh 1.

Theo truyền thống của Samsung, màu trắng được hiệu chỉnh trở nên quá ấm, khiến cho điểm ảnh màu trắng trên màn hình Note 10 cách rất xa so với tiêu chuẩn. Điều đó có nghĩa là màu trắng hiển thị trên màn hình Note 10 sẽ hơi chuyển dần sang màu vàng, thay vì tone màu trắng tinh như tiêu chuẩn.

XDA cũng thất vọng với độ chính xác của dải màu sRGB trên màn hình Note 10, khi mà độ dung sai lớn hơn phạm vi cho phép. Đặc biệt là ở mức độ sáng trung bình và thấp, độ bão hòa màu sắc trở nên tệ hơn khá nhiều.

Theo XDA thì DisplayMate đánh giá màu sắc của màn hình Note 10 ở độ sáng cao nhất, do đó đã không nhận ra được nhược điểm trên. Ngoài ra, màn hình của Note 10 cũng không tái tạo tốt màu HDR, mặc dù hỗ trợ HDR10+.

Do đó theo đánh giá của XDA, thì màn hình của Galaxy Note 10 không thực sự có nhiều cải tiến so với Galaxy S10, ngoài việc tăng độ sáng lên cao hơn. Độ phân giải 1080p/440ppi cũng là điều khiến XDA thất vọng.

Tuy nhiên nếu bạn chỉ là một người dùng phổ thông và không quá quan tâm đến những chi tiết rắc rối này, bạn hoàn toàn có thể thấy màn hình Note 10 vẫn hiển thị rất sắc nét và sống động với độ sáng lên đến hơn 1.000 nits.

Tham khảo: XDA

 

tvd

Trí Thức Trẻ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng