Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Smartphone 5G đầu tiên của ZTE sẽ ra mắt vào tháng 7 ngay tại Việt Nam

Tin hot08 June, 2019
Smartphone 5G đầu tiên của ZTE sẽ ra mắt vào tháng 7 ngay tại Việt Nam

Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc đã chính thức cấp giấy phép thương mại hóa 5G cho các nhà khai thác mạng di động tại Trung Quốc.

» Đây là chiếc iPhone 11 trong mơ của tất cả mọi người ?   

» iOS 13: Tìm thấy điện thoại của bạn ngay cả khi nó đã bị gỡ sim, tắt wifi

Theo báo cáo, ZTE đã hợp tác chặt chẽ với ba nhà mạng và smartphone ZTE Axon 10 Pro 5G sẽ được sử dụng trên các mạng này, bao gồm: China Telecom, China Mobile và China Unicorn.

Báo cáo cũng cho biết khung thời gian phát hành smartphone 5G đầu tiên của ZTE là vào tháng 7. ZTE Axon 10 Pro 5G lần đầu tiên được công bố tại MWC và từ đó nó đã có mặt tại nhiều thị trường có mạng 5G trên khắp châu Âu.

Giá cho biến thể 5G vẫn chưa được tiết lộ cho thị trường Trung Quốc. Để tham khảo, Axon 10 Pro 5G có giá 899 Euro (khoảng 23.7 triệu đồng) tại Phần Lan, nhưng nhiều khả năng mức giá sẽ thấp hơn cho Trung Quốc.

ZTE Axon 10 Pro 5G giống hệt với biến thể 4G LTE ngoại trừ việc hỗ trợ kết nối 5G. Smartphone này có màn hình 6.47 inch và được cung cấp năng lượng bởi thỏi pin 4,000 mAh.

ZTE Axon 10 Pro 5G dùng chip Snapdragon 855 và có RAM lên tới 12GB. Phía trên màn hình là camera selfie 20MP và trong khi mặt sau là bộ 3 camera gồm 48MP, camera góc rộng 20MP và camera tele 8MP.

  Tags: smartphone 5G ZTE
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng