Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Đây là chiếc iPhone 11 trong mơ của tất cả mọi người?

Tin hot30 May, 2019
Đây là chiếc iPhone 11 trong mơ của tất cả mọi người?

Các iFan rất hy vọng iPhone 11 sẽ tiếp tục có những thay đổi và cải tiến đột phá, giống như iPhone X đã thành công vào năm ngoái.

» Giảm giá cực sốc bộ tứ iPhone X/XS/XR/XS MAX tại Thọ Sky Hải Phòng

» iPhone X và iPhone Xs : Ai mở khóa Face ID nhanh hơn ?

Ba tháng nữa dòng iPhone 11 mới được Apple trình làng nhưng gần như chúng ta đã biết được chi tiết thiết kế của chúng. Theo đó, iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R sẽ có mặt trước giống hệt ba mẫu iPhone ra mắt tháng 9 năm ngoái với phần tai thỏ ở cạnh trên. Khác biệt chỉ xuất hiện ở mặt sau với việc dòng iPhone 11 sẽ có cụm camera lớn hình vuông chứa 3 camera trên iPhone 11 và iPhone 11 Max và 2 camera trên iPhone 11R.

 

Ngoài cụm camera mới và một vài thay đổi nhỏ như mặt kính mờ và nút gạt chỉnh chế độ im lặng hình tròn, sẽ không có nhiều hứng thú khi nó tới thiết kế các mẫu iPhone 2019. Trong khi đó, hầu như tất cả các hãng Android đều đã có những thiết kế ấn tượng hơn so với iPhone. Từ việc sao chép thiết kế iPhone X, các hãng Android đều đã có những thiết kế riêng, độc đáo. Dòng Galaxy S10 chọn thiết kế đục lỗ thay cho tai thỏ để có màn hình chiếm trọn mặt trước tuyệt đẹp trong khi các hãng khác thì chọn giải pháp camera trước dạng trượt.

 

Có lẽ phải tới năm sau chúng ta mới có cơ hội được thấy các mẫu iPhone với thiết kế màn hình chiếm trọn mặt trước. Trong khi chờ đợi điều ấy, mời các bạn cùng ngắm concept iPhone 11 tuyệt đẹp do nhà thiết kế đồ họa Muhsin M. Maisonal Auckburaully tạo ra. Bản concept này dựa trên tin đồn và những chi tiết rò rỉ về iPhone 11 nhưng thay đổi mặt trước bằng thiết kế đục lỗ cho 2 camera selfie.

 

Phần đục lỗ trên màn hình đủ nhỏ để gần như không gây xao nhãng. Trong khi đó, các viền màn hình đều được giảm kích thước tới mức tối thiểu. Ở phía sau, thay vì 3 camera, Auckburaully cho thêm 1 camera nữa vào cụm camera của iPhone 11.

Nhìn concept của Auckburaully có lẽ nhiều người sẽ phải thốt lên rằng đây chính là chiếc iPhone mà họ mong đợi từ rất lâu.

 

Tags: apple chính hãng iphone iphone 11 iphone chính hãng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng