Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iPhone X và iPhone Xs : Ai mở khóa Face ID nhanh hơn ?

Tin hot21 May, 2019
iPhone X và iPhone Xs : Ai mở khóa Face ID nhanh hơn ?

iPhone Xs được tích hợp công nghệ Face ID thế hệ thứ hai, và việc chúng có nhanh hơn iPhone X hay không cũng được các iFan quan tâm. Cùng Thọ Sky tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé : 

» Giá iPhone có thể sẽ tăng vọt trong thời gian tới ? 

» Mua iPhone X trong tầm tay tại Thọ Sky Hải Phòng 

Về kỹ thuật : 

Về kỹ thuật, công nghệ quét khuôn mặt Face ID của Apple sử dụng thuật toán học máy và nerual engine, được tích hợp vào bộ xử lý của iPhone để phân tích và nhận diện khuôn mặt người dùng thông qua hệ thống camera trudepth với một loạt các cảm biến nằm ở khu vực " Notch" của màn hình. 

 

iphone-x-xs-hai-phong

 

Thử nghiệm

Để thực hiện các bài kiểm tra công bằng nhất, khuôn mặt của người chụp đều được quét lại trên cả hai điện thoại iPhone X và iPhone XS trong cùng điều kiện anh sáng. Để xác minh chiếc iPhone nào sẽ chiến thắng, cảnh quay của quá trình mở khóa đã được quay lại. Trong thử nghiệm cho thấy Face ID thế hệ thứ 2 thường nhanh hơn phiên bản thế hệ thứ nhất dù trên thực tế, hầu hết người dùng sẽ không nhận thấy sự khác biệt này. 

 

Kết luận 

Rõ ràng, máy quét khuôn mặt Face ID thế hệ thứ 2 trên iPhone XS nhanh hơn iPhone X.  Tuy nhiên, trong phần lớn các tình huống ở thế giới thực, người dùng sẽ khó có thể nhận ra sự khác biệt này. Bù lại, khả năng nhận diện của bộ 3 iPhone mới: iphone XS, iphone XS Max, iPhone X cũng có cải thiện lớn hơn trong ánh sáng yếu dù có chậm hơn một chút

Hiện tại, có thể nói tính năng Face ID vẫn là một phương pháp sinh trắc học an toàn nhưng có tốc độ nhanh hơn. Điều này giúp người dùng phần nào yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm cao cấp của Apple . 

Tags: iphone hải phòng iphone x chính hãng iphone x hải phòng iphone xs chính hãng iphone xs giá rẻ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng