Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Đây là những tính năng iPhone và iPad mới mà Apple sẽ tung ra vào mùa thu này

Tin hot07 June, 2019
Đây là những tính năng iPhone và iPad mới mà Apple sẽ tung ra vào mùa thu này

iOS 13 sẽ là một bản nâng cấp lớn đối với iPhone, iPad hy vọng sẽ mang đến những tính năng đa nhiệm mới cùng màn hình Home được thiết kế lại.

» Đây là chiếc iPhone 11 trong mơ của tất cả mọi người ?   

» iOS 13: Tìm thấy điện thoại của bạn ngay cả khi nó đã bị gỡ sim, tắt wifi

Cứ mỗi dịp mùa thu, Apple lại tung ra một loạt những tính năng phần mềm mới cho iPhoneiPad, và năm nay cũng không phải là ngoại lệ. Dựa trên những tin đồn và báo cáo đã biết, có vẻ như bản cập nhật phền mềm di động lớn tiếp theo của Apple sẽ mang đến nhưng thay đổi lớn cho iPad, tương tự như bản nâng cấp iOS 11 ra mắt năm 2017.

iphone-hai-phong

iPhone Hải Phòng 

Apple thường nêu chi tiết các bản cập nhật phần mềm mới của hãng tại WWDC, diễn ra từ 3/6 đến 7/6 năm nay, sau đó sẽ tung ra các bản cập nhật này vào tháng 9, cùng lúc với thời điểm ra mắt iPhone mới. Năm ngoái, hãng đã tung ra bản public beta của iOS 12 vào tháng 6, chỉ một thời gian ngắn sau khi tiết lộ hệ điều hành mới.

Dưới đây là những điểm đặc sắc có thể sẽ xuất hiện trên iOS 13.

Chế độ tối cho iPhone và iPad

iOS 13 sẽ được trang bị một tùy chọn chế độ tối mới, giúp việc xem màn hình iPhone hay iPad vào ban đêm dễ dàng hơn. Người dùng có thể kích hoạt chế độ này thông qua menu Settings.

Một ứng dụng mới kết hợp "Find My iPhone" và "Find My Friends"

Apple đang phát triển một ứng dụng mới với các tính năng kết hợp từ "Find My iPhone" và "Find My Friends". Phiên bản mới này còn giúp theo dõi các thiết bị bị mất ngay cả khi chúng offline, và công ty cho biết đang phát triển một thiết bị theo dõi Bluetooth tương tự Tile để giúp người dùng tìm các món đồ bị mất.

iPad số 1 Hải Phòng

Màn hình Home mới cho iPad

Apple đang dự định làm mới màn hình Home trên iPad với bản cập nhật phần mềm lớn tiếp theo này.

Việc thay đổi màn hình Home trên iPad là hoàn toàn hợp lý, khi thời gian qua, Apple đã có những động thái nhằm biến phần mềm iPad tập trung hơn vào các công việc năng suất và đa nhiệm, và nay Apple sẽ thể hiện điều đó ngay trên màn hình Home của thiết bị.

Duyệt ứng dụng như một trang web trên iPad

Một tính năng mới mà Apple có thể mang lên iPad là xem một ứng dụng trong nhiều cửa sổ, tương tự như duyệt các website trên trình duyệt. ĐIều này sẽ giúp cải thiện trải nghiệm đa nhiệm của iPad, mang đến sự linh hoạt hơn nhiều so với các tính năng hiện nay như Split View và Slide Over.

Cử chỉ undo mới cho iPad

Trong số nhiều tính năng mới cho iPad, chúng ta có một cử chỉ undo mới: người dùng sẽ có thể làm điều đó bằng cách gõ vào bàn phím với 3 ngón tay và sau đó vuốt.

Hỗ trợ chuột trên iPad

Apple có thể hỗ trợ chuột cho iPad, và tính năng này sẽ nằm trong mục Accessibility của iOS 13. Với việc hỗ trợ chuột, iPad sẽ ngày càng hữu dụng hơn trong vai trò một thiết bị thay thế laptop, đồng thời cho thấy hướng đi tập trung vào năng suất của Apple trong vài năm qua.

Safari thông minh hơn trên iPad

Trong iOS 13, trình duyệt web Safari sẽ đủ thông minh để tải về phiên bản desktop của một website trên iPad, thay vì bản di động. Nhờ đó, các phiên bản tối ưu hóa cho iPhone của một website sẽ không xuất hiện khi bạn đang dùng iPad màn hình lớn nữa.

Ứng dụng Mail mới với tính năng chia thư theo thể loại

Ứng dụng Mail của Apple sẽ được nâng cấp trong iOS 13. Nó sẽ có thể năng phân loại email một cách thông minh vào từng thể loại khác nhau, biến Mail trở thành một đối thủ đáng gờm đối với ứng dụng Gmail. Ngoài ra, ứng dụng mới sẽ cho phép người dùng đưa một email vào danh sách "đọc sau" (read later).

Các nâng cấp khác

Hệ điều hành di động thế hệ tiếp theo của Apple được cho là sẽ mang đến cải tiến trong nhiều khu vực khác, trong đó có CarPlay và khả năng quản lý tập tin tốt hơn.

Ngoài ra, iOS 13 cũng sẽ có một phiên bản thiết kế lại của ứng dụng Reminder, một cử chỉ chạm mới để chọn nhiều mục khác nhau, cải thiện khả năng nhận biết âm thanh "Hey Siri" giữa nhiều âm thanh khác, và hỗ trợ đa ngôn ngữ tốt hơn trên bàn phím và trong chế độ đọc chính tả (ditaction).

Tham khảo: BusinessInsider

Tags: apple iOS 13 ipad iphone Thọ Sky Hải Phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng