Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Đánh giá camera Galaxy A70: Màu sắc tốt, camera góc siêu rộng khá chất lượng

Tin hot05 June, 2019
Đánh giá camera Galaxy A70: Màu sắc tốt, camera góc siêu rộng khá chất lượng

Tương tự như Galaxy A50, Galaxy A70 cũng được trang bị camera sau gồm camera chính góc rộng, camera thứ hai góc siêu rộng và cuối cùng là cảm biến hỗ trợ đo chiều sâu giúp sản phẩm chụp ảnh xóa phông tốt hơn, hỗ trợ cho Live Focus, tuy độ phân giả có tăng nhưng nhìn chung thì chất lượng cũng như tính năng không thay đổi quá nhiều.

» Sau Trung Quốc, gã khổng lồ Hàn Quốc Samsung cũng đã bắt tay vào phát triển 6G

» Samsung hợp tác với AMD, hứa hẹn cải thiện hiệu năng đồ họa cho chip Exynos trên Galaxy S11

» Galaxy M40 lộ ảnh render, xác nhận màn hình Infinity-O và cụm 3 camera

Về thông số kỹ thuật, ba camera sau của Galaxy A70 gồm:

Camera chính (góc rộng): 32 MP, f/1.7, PDAF

Camera siêu rộng : 8 MP, f/2.2, 12mm

Camera hỗ trợ đo chiều sâu : 5 MP, f/2.2

Và camera trước 32 MP, f/2.0, 0.8µm

Nếu so với Galaxy A50 thì A70 có độ phân giải camera chính cao hơn một chút từ 25MP lên 32MP, còn lại không có quá nhiều sự khác biệt giữa hai máy. Về tính năng thì có thể nói là giống nhau, đều không thể chỉnh tay đầy đủ các thông số như nhiều máy tầm trung khác, camera thứ 3 dùng để đo chiều sâu thực sự không quá cần thiết, thay vào đó nếu trang bị camera tele như Xiaomi Mi 9 SE sẽ hữu ích hơn. Camera trước cũng được nâng lên 32MP.

 

Về khả năng chụp hình, Galaxy A70 cho chất lượng vẫn rất ổn trong tầm giá với một số ưu điểm có thể kể đến như lấy nét nhanh, chính xác, màu sắc chụp từ máy Samsung vài năm gần đây đã được tối ưu để trung thực hơn, dễ chịu hơn chứ không quá rực như trước nữa. Tuy nhiên khả năng chụp thiếu sáng thì vẫn còn nhiều hạn chế.

Trong điều kiện đủ sáng, những gì Galaxy A70 làm được rất đáng khen. tuy nhiên khi chụp thiếu sáng thì ảnh lại khá bệt, dễ bị rung nhòe do Samsung giảm tốc độ chụp xuống thấp. Máy lại không có khả năng phơi sáng – đây cũng là một hạn chế so với nhiều smartphone khác trong phân khúc.

Bù lại ở khả năng chụp thiếu sáng thì Galaxy A70 cho khả năng chụp xóa phông và selfie khá tốt nhờ camera đo chiều sâu phía sau cũng như camera trước độ phân giải cao.

Nhìn chung, với mức giá khoảng 8 triệu đồng sau khi áp dụng các khuyến mãi thì Galaxy A70 cho chất lượng ảnh ổn trong phân khúc chứ không nổi bật. So với Galaxy A50 cũng không thay đổi nhiều, bù lại máy có các tính năng đáng quan tâm khác như sạc nhanh 25W, CPU Snapdragon, màn hình lớn, pin dung lượng lớn hơn.

  Tags: A70 hải phòng galaxy a70 chính hãng galaxy a70 giá rẻ galaxy A70 hải phòng samsung galaxy A70
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng