SẢN PHẨM
https://thosky.vn

Sau Trung Quốc, gã khổng lồ Hàn Quốc Samsung cũng đã bắt tay vào phát triển 6G

Admin Thọ Sky Wednesday, 05 June, 2019

Một quan chức của công ty Samsung Electronics Co. ngày 4/6 cho biết công ty đã mở một trung tâm nghiên cứu mới để phát triển công nghệ mạng 6G, nhằm tham gia vào cuộc đua trên toàn cầu trong lĩnh vực còn khá mới mẻ này.

» Galaxy M40 lộ ảnh render, xác nhận màn hình Infinity-O và cụm 3 camera

» Samsung hợp tác với AMD, hứa hẹn cải thiện hiệu năng đồ họa cho chip Exynos trên Galaxy S11

Ở thời điểm hiện tại, 5G vẫn chưa được triển khai rộng rãi khi chỉ có một vài địa điểm trên thế giới người dùng có thể truy cập vào mạng này trên một số ít thiết bị 5G. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản Samsung nhìn xa hơn vào tương lai với mạng di động thế hệ thứ sáu – 6G.

samsung-chinh-hang

Điện thoại SamSung giá rẻ tại Hải Phòng

Hôm qua (4/6), Samsung đã chính thức xác nhận rằng họ đã mở rộng nhóm nghiên cứu công nghệ viễn thông hiện tại lên cấp độ của một trung tâm sau khi ra mắt mạng 5G. Trước đó, đây chỉ là một phần của Trung tâm Nghiên cứu Truyền thông Tiên tiến được thành lập gần đây thuộc công ty Nghiên cứu Samsung, đóng vai trò là tổ chức R & D chính của công ty tại Seoul.

samsung-so-mot-hai-phong

SamSung số 1 Hải Phòng 

Nhưng ngoài nghiên cứu 6G, Samsung Research còn phụ trách trí tuệ nhân tạo và robot. Tuy nhiên, với tình hình phát triển của mạng 5G hiện tại thì phải còn rất lâu nữa để mạng di động thế hệ tiếp theo có thể hoạt động. Trên thực tế thì nó sẽ sau một vài năm sau khi mạng 5G trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

  Tags: SamSung samsung chính hãng samsung hải phòng samsung phát triển mạng 6G samsung số 1 hải phòng
  Bạn đang xem: Sau Trung Quốc, gã khổng lồ Hàn Quốc Samsung cũng đã bắt tay vào phát triển 6G
  Bài trước Bài sau
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Giỏ hàng