Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple sẽ mua modem 5G của Qualcomm nếu giá cả hợp lý

Tin hot13 April, 2019
Apple sẽ mua modem 5G của Qualcomm nếu giá cả hợp lý

Không còn là bí mật, Apple đang rất cần modem 5G để tích hợp trên iPhone vào năm tới. Công ty đang không còn nhiều lựa chọn bởi đang vướng vụ kiện với Qualcomm, trong khi Samsung và Intel vẫn có những nhược điểm khác.

Thậm chí, có các báo cáo cho rằng Apple có thể phải sử dụng modem từ Huawei, nhưng điều này gần như là không thể bởi lệnh cấm từ chính phủ Mỹ. Bây giờ, các báo cáo cho rằng Apple có thể sẽ phải “nhờ cậy” từ Qualcomm để có được modem 5G.

apple-hai-phong

Apple chính hãng Hải Phòng 

Cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Qualcomm vẫn đang diễn ra, nhưng Qualcomm gần đây đã nói rằng, nếu Apple cần, thì họ vẫn có thể đáp ứng. Và mới đây, Apple cũng đã đưa ra những gợi ý của riêng mình.

Giám đốc vận hành của Apple – Jeff Williams, mới đây đã tuyên bố rằng Apple có thể hợp tác với Qualcomm và sẵn sàng trả cho Qualcomm một khoản phí cấp phép hợp lý. Vấn đề duy nhất ở đây là thuật ngữ “hợp lý”. Cả hai công ty có thể đạt được thỏa thuận “hợp lý” của mình hay không?

apple-chinh-hang-hai-phong

iPhone luôn là lựa chọn số 1 trong suốt 10 năm qua 

Theo các giám đốc điều hành của Apple, Qualcomm không chỉ thu phí chip mà còn tính phí giấy phép kỹ thuật là 5% chi phí, khoảng 7 đến 50 USD. Apple không hài lòng với lòng về những khoản phí của Qualcomm và từ chối trả tiền. Do đó, Apple đã sử dụng modem Intel cho iPhone 7 và những mẫu iPhone mới ra mắt gần đây. Bạn có nghĩ Apple sẽ trả tiền bản quyền mà Qualcomm đang yêu cầu không? Hay họ sẽ chọn những modem từ các hãng khác ?

Tags: apple chính hãng apple chính hãng hải phòng apple hải phòng apple số 1 hải phòng apple uy tín hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng