Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Choáng: Apple có thể ra mắt tới 5 chiếc iPhone trong năm nay

Tin hot11 April, 2019
Choáng: Apple có thể ra mắt tới 5 chiếc iPhone trong năm nay

Báo cáo mới nhất vừa tiết lộ những thông tin đáng ngạc nhiên về số lượng iPhone mà Apple ra mắt trong năm nay. 

Mặc dù phải còn tới 5 tháng nữa Apple mới chính thức công bố thế hệ iPhone mới nhưng thời gian gần đây những thông tin rò rỉ về chúng đã xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc. Hôm nay, một báo cáo mới nhất đến Macotakara vừa tiết lộ thông tin cho biết Apple có thể sẽ ra mắt tới 5 chiếc iPhone trong năm nay. Nguồn tin này còn chia sẻ thêm rằng, camera kép, 3 camera sau, màn hình OLED và có củ sạc 18W là những tính năng chính của thế hệ iPhone 2019.

iphone-hai-phong

iPhone số 1 Hải Phòng - Thọ Sky Mobile 

Theo báo cáo, bên cạnh các phiên bản kế nhiệm bộ ba iPhone XS/ XS Max và XR hiện tại, sẽ có 2 mẫu iPhone mới trong năm 2019 với màn hình OLED 6.1 inch và 6.5 inch. Những mẫu máy mới được thiết kế đặc biệt để chứa hệ thống 3 camera hình vuông được đồn đại từ bấy lâu nay.

Trong đó, mẫu iPhone OLED 6.1 inch nhiều khả năng sẽ có thân máy dày hơn khoảng 0.15mm so với chiếc iPhone XS hiện tại, nhưng cụm camera sẽ trồi ra ít hơn so với cụm camera XS khoảng 0.5mm. Do đó, tổng độ dày sẽ tăng thêm khoảng 0.1mm so với thế hệ trước.

thosky.vn/iphone-xs-max

Mua iPhone Xs Max trả góp uy tín tại Hải Phòng 

Còn với model iPhone OLED 6.5 inch thì nó sẽ có thân máy dày hơn 0.4mm, nhưng cụm camera sẽ trồi ra ít hơn 0.25mm. Tựu chung lại, mẫu 6.5-inch sẽ dày hơn 0.2mm so với iPhone XS Max.

Cũng có tin đồn rằng Apple sẽ tăng đáng kể thời lượng pin của thế hệ iPhone năm nay để hỗ trợ tính năng sạc ngược không dây. Bên cạnh đó, thế hệ iPhone 2019 còn được tin là sẽ sử dụng chip Apple A13 mạnh mẽ, thiết kế được tinh chỉnh cho phần notch gọn hơn, có màn hình cảm ứng sử dụng được dưới nước, hệ thống 3 camera sau chất lượng và cuối cùng là đi kèm củ sạc 18W của iPad Pro 2019 trong hộp.

Tags: iphone chính hãng iphone số 1 hải phòng iphone uy tín mua iphone tại hải phòng điện thoại iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng