Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

86% giới trẻ tại Mỹ chọn iPhone là smartphone tiếp theo để sử dụng

Tin hot10 April, 2019
86% giới trẻ tại Mỹ chọn iPhone là smartphone tiếp theo để sử dụng

Thị trường smartphone toàn cầu đang phát triển và các nhà sản xuất Android (đặc biệt là các hãng Trung Quốc) dường như đang xâm chiếm nhiều thị trường khác nhau nhờ vào các thiết bị giá rẻ, cấu hình tốt.

Tại châu Á và châu Âu, Apple đã phải chịu một sự tổn thất to lớn về doanh số. Mặc dù nhiều người tin rằng iPhone thất bại là vì giá cao nhưng riêng tại Mỹ (nhất là độ tuổi thanh niên) vẫn chọn iPhone là mẫu smartphone tiếp theo mà họ sử dụng.

iphone-hai-phong

Điện thoại iPhone chính hãng tại Hải Phòng 

Một báo cáo gần đây cho thấy, 86% thanh thiếu niên Mỹ sẽ lựa chọn iPhone là mẫu smartphone tiếp theo mà họ sử dụng. Tỷ lệ này cao hơn so với 82% vào năm ngoái, và cũng là tỷ lệ cao kỷ lục.

Được biết, báo cáo đã khảo sát 8,600 thanh thiếu niên Mỹ với độ tuổi trung bình là 15.9 tuổi và thu nhập trung bình của mỗi gia đình là 68,300 USD/năm.

iphone-hai-phong

Mua iPhone trả góp uy tín số 1 Hải Phòng 

Năm ngoái, Apple đã ra mắt iPhone XR với giá phải chăng hơn, nhưng nó có giá khởi điểm từ 749 USD. Mặc dù giá đã giảm và đi kèm với các chương trình khuyến mãi khác nhưng sẽ là thực tế hơn nếu như các thanh thiếu niên Mỹ chọn iPhone 7 hoặc iPhone 8.

Ngoài ra, khảo sát cũng cho thấy Netflix là nguồn tiêu thụ video hàng ngày phổ biến cho teen Mỹ, chiếm 38%. Mặc dù YouTube miễn phí có mặt ở khắp mọi nơi, nhưng thị phần của nó chỉ là 33%, thấp hơn một chút so với Netflix.

Snapchat là nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất dành cho thanh thiếu niên Mỹ, với tỷ lệ hỗ trợ 46%. Tiếp theo là Instagram, chiếm 32%. Trong khi đó, Twitter, Facebook và Pinterest chỉ chiếm lần lượt 6%, 5% và 1%.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng