Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple “âm thầm” hợp tác cùng TSMC sản xuất vi xử lý tiến trình 5nm mạnh hơn bao giờ hết

Tin hot10 April, 2019
Apple “âm thầm” hợp tác cùng TSMC sản xuất vi xử lý tiến trình 5nm mạnh hơn bao giờ hết

Theo các báo cáo gần đây, Apple đang tích cực làm việc với TSMC để tạo ra vi xử lý 5nm trên chip Apple A thế hệ mới với hiệu năng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

TSMC, công ty chuyển sản xuất vi xử lý cho các mẫu iPhone đang nghiên cứu và phát triển thế hệ Apple A Series mới dựa trên tiến trình 5nm. Dự kiến rằng con chip này sẽ được ra mắt vào năm 2020 trên thế hệ iPhone mới.

apple-hai-phong

iPhone Hải Phòng 

Theo nguồn tin, TSMC đã công bố thiết kế mới của mẫu chip dựa trên tiến trình 5nm, được phát triển dựa trên nền tảng mang tên Open Innovation Platform (OIP). Được biết, thế hệ vi xử lý mới sẽ mang đến hiệu suất cao hơn bao giờ hết, phục vụ mạnh mẽ các ứng dụng điện toán trên di động, trí tuệ nhân tạo và đặc biệt là kế nối 5G sắp thịnh hàng.

apple-hai-phong

Điện thoại iPhone Hải Phòng 

TSMC cho biết đã hợp tác với các nhà cung cấp EDA và IP để phát triển thiết kế cho dòng chip mới. Trong đó, bao gồm các dữ liệu công nghệ, bộ công cụ thiết kế quy trình (PDK) và nhiều phương tiện thử nghiệm silicon. Theo một số thông tin rò rỉ khác, TSMC không dừng lại ở mức 5nm, mục tiêu sẽ sản xuất chip 3 nm vào năm 2022.

Nhiều khả năng rằng con chip Apple A13 có thể là vi xử lý đầu tiên dùng kiến trúc sản xuất 5nm được áp dụng trên các sản phẩm của hãng vào năm 2020.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng