Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Xuất hiện smartphone Motorola mới, không notch, không lỗ khoét màn hình

Tin hot13 August, 2019
Xuất hiện smartphone Motorola mới, không notch, không lỗ khoét màn hình

Hầu hết những mẫu smartphone Motorola gần đây đều có thiết kế với notch giọt nước hoặc có lỗ khoét trên màn hình. Nhưng smartphone xuất hiện hôm nay không như vậy.

» iPhone Hải Phòng  

» Thị trường Châu Âu “phớt lờ” iPhone, Samsung và Xiaomi “đắc lợi”!!!

Smartphone mới của Motorola được leaker nổi tiếng Evan Blass chia sẻ trên trang Twitter, hình ảnh cho thấy máy có viền cạnh trên rất hẹp, không notch và không có lỗ khoét màn hình. Tuy nhiên, viền cạnh dưới vẫn khá dày và nó chứa logo thương hiệu Motorola. Cạnh phải của máy là nơi đặt nút chỉnh âm lượng và nút nguồn, trong khi cạnh trái để trống.

smartphone-hai-phong

Smartphone Motorola gần đây đều có thiết kế với notch giọt nước hoặc có lỗ khoét trên màn hình

Với kiểu thiết kế này, có thể smartphone Motorola mới sẽ dùng module camera selfie thò thụt. Tuy nhiên, Evan Blass không hề nhắc đến tên gọi cũng như cấu hình của máy.

Dự kiến sắp tới, Motorola sẽ ra mắt nhiều mẫu smartphone mới bao gồm: Smartphone có 4 camera sau như Motorola One Zoom, hay chiếc Motorola One Action dự kiến sẽ trình làng vào ngày 23/8, sau đó là One Macro.  

smartphone-hai-phong

Render Motorola One Zoom

Motorola One Zoom và One Action đã rò rỉ hình ảnh render nhưng riêng One Macro vẫn chưa lộ bất cứ hình ảnh nào. Vì vậy, có thể hình ảnh xuất hiện lần này chính là One Macro. Cho dù nó là smartphone nào thì chỉ thời gian mới có câu trả lời chính xác nhất.

Nguồn: Gizmochina

Tags: mua smartphone giá tốt nhất hải phòng smartphone chính hãng smartphone giá rẻ smartphone hai phong smartphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng