Xuất hiện smartphone Motorola mới, không notch, không lỗ khoét màn hình

Admin Thọ Sky 13/08/2019

Hầu hết những mẫu smartphone Motorola gần đây đều có thiết kế với notch giọt nước hoặc có lỗ khoét trên màn hình. Nhưng smartphone xuất hiện hôm nay không như vậy.

» iPhone Hải Phòng  

» Thị trường Châu Âu “phớt lờ” iPhone, Samsung và Xiaomi “đắc lợi”!!!

Smartphone mới của Motorola được leaker nổi tiếng Evan Blass chia sẻ trên trang Twitter, hình ảnh cho thấy máy có viền cạnh trên rất hẹp, không notch và không có lỗ khoét màn hình. Tuy nhiên, viền cạnh dưới vẫn khá dày và nó chứa logo thương hiệu Motorola. Cạnh phải của máy là nơi đặt nút chỉnh âm lượng và nút nguồn, trong khi cạnh trái để trống.

smartphone-hai-phong

Smartphone Motorola gần đây đều có thiết kế với notch giọt nước hoặc có lỗ khoét trên màn hình

Với kiểu thiết kế này, có thể smartphone Motorola mới sẽ dùng module camera selfie thò thụt. Tuy nhiên, Evan Blass không hề nhắc đến tên gọi cũng như cấu hình của máy.

Dự kiến sắp tới, Motorola sẽ ra mắt nhiều mẫu smartphone mới bao gồm: Smartphone có 4 camera sau như Motorola One Zoom, hay chiếc Motorola One Action dự kiến sẽ trình làng vào ngày 23/8, sau đó là One Macro.  

smartphone-hai-phong

Render Motorola One Zoom

Motorola One Zoom và One Action đã rò rỉ hình ảnh render nhưng riêng One Macro vẫn chưa lộ bất cứ hình ảnh nào. Vì vậy, có thể hình ảnh xuất hiện lần này chính là One Macro. Cho dù nó là smartphone nào thì chỉ thời gian mới có câu trả lời chính xác nhất.

Nguồn: Gizmochina

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN