Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Xiaomi sắp ra mắt smartphone Redmi và Black Shark phiên bản 5G

Tin hot27 June, 2019
Xiaomi sắp ra mắt smartphone Redmi và Black Shark phiên bản 5G

Sau chiếc Mi Mix 3 5G, Xiaomi sẽ tiếp tục ra mắt thêm vài chiếc smartphone 5G mới dưới thương hiệu con Redmi và Black Shark.

» Mua Xiaomi chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng 

» Xiaomi sắp ra mắt smartphone Redmi và Black Shark phiên bản 5G

  Chiếc smartphone 5G đầu tiên của Xiaomi là chiếc Mi Mix 3 5G sẽ sớm lên kệ tại thị trường châu Âu và thị trường nội địa Trung Quốc trong thời gian tới. Mặc dù vậy, có vẻ như một chiếc điện thoại 5G đối với Xiaomi là chưa đủ, khi mà các báo cáo mới cho thấy công ty có thể sẽ ra mắt thêm 2 mẫu smartphone 5G mới dưới thương hiệu Redmi và Black Shark.

   

  Tổng giám đốc của Redmi, ông Lu Weibing, tại sự kiện MWC Thượng Hải tổ chức vào ngày hôm qua cũng đã tiết lộ về một sản phẩm hỗ trợ “5G sắp được ra mắt”/ Theo ông, vào cuối năm 2020, người dùng sẽ được chứng kiến các thiết bị smartphone 5G có mức giá chưa tới 2000 tệ, tương đương chưa tới 7 triệu đồng. Mức giá rẻ này được cho là do mạng di động 5G đã được phổ cập một cách rộng rãi tới mọi người mọi nhà.

  Phó giám đốc toàn cầu của Black Shark là ông David Li ngày hôm qua cũng đã chia sẻ đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Black Shark đã và đang chuẩn bị cho sự hiện diện của mạng di động thế hệ mới. Tuy nhiên ông không cung cấp rõ chi tiết về thời điểm ra mắt. Là một dòng sản phẩm flagship gaming, Black Shark ít nhiều sẽ được hưởng lợi từ công nghệ 5G như độ trễ thấp khi chơi game hay có tốc độ truy cập mạng khủng. Thời điểm ra mắt của chiếc Black Shark 5G cũng được cho là sẽ ngay sau khi Redmi công bố chiếc smartphone 5G đầu tiên.

   

  Theo Lu Weibing, “mạng 4G thay đổi cuộc sống, nhưng mạng 5G sẽ thay đổi xã hội”. Ông tuyên bố thế hệ mạng di động tiếp theo sẽ mang tới rất nhiều lợi ích cho người dùng, smartphone và các ứng dụng. Chúng ta chưa thể rõ 5G ảnh hưởng trực tiếp tới việc phát triển ứng dụng di động như thế nào, tuy nhiên trải nghiệm sử dụng các ứng dụng với mạng 5G thực sự sẽ thay đổi, điển hình như tải về một bộ phim Full HD hay 4K chỉ trong vòng vài phút với mạng 5G quả thực là một điều tuyệt vời.

  Ở thời điểm hiện tại, mạng di động 5G mới đang trong giai đoạn đầu của việc phổ cập rộng rãi. Một số quốc gia như Anh, Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc cũng đã vừa mới bắt đầu triển khai chính thức mạng 5G. Người dùng tại các quốc gia này sẽ bắt đầu được trải nghiệm một kỷ nguyên công nghệ mới mà mạng 5G đem lại.

  Tags: Black Shark phiên bản 5G smartphone Redmi xiaomi
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng