Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Xiaomi đang phát triển smartphone có camera selfie ẩn dưới màn hình

Tin hot03 June, 2019
Xiaomi đang phát triển smartphone có camera selfie ẩn dưới màn hình

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, thiết kế của smartphone đã thay đổi rất nhiều so với trước. Viền bezel dày phía trên đã được thay thế bằng cách rãnh “tai thỏ” (tất cả các loại) hay “đục lỗ” để tăng không gian hiển thị.

» Đây là chiếc iPhone 11 trong mơ của tất cả mọi người ? 

» Mở hộp Redmi K20 Pro tại Thọ Sky Hải Phòng: Chiếc Pocophone F2 chúng ta hằng mong đợi

Không lâu sau đó, smartphone có thiết kế thân trượt và cơ chế selfie “thò thụt” độc đáo xuất hiện. Thậm chí, theo báo cáo gần đây một số nhà sản xuất giờ đây còn đang nghiên cứu smartphone có camera selfie ẩn dưới màn hình, và Xiaomi là một trong số đó.

Xiaomi chính hãng Hải Phòng 

Cụ thể, một sơ đồ bằng sáng chế của Xiaomi đã xuất hiện trực tuyến và nó cho thấy một thiết bị có có camera selfie cũng như cảm biến trong màn hình. Một bản dịch thô của phần mô tả bằng sáng chế nói rằng, có một màn hình phụ dưới màn hình chính. Cảm biến ánh sáng hoạt động với cả hai màn hình theo cách mà máy ảnh có thể hiển thị ở những thời điểm cần thiết hoặc vô hình khi không sử dụng. Có một chút khó để giải thích vì nó không được mô tả chi tiết.

Xiaomi số 1 Hải Phòng 

Được biết, gần đây có tin đồn cho rằng camera trong màn hình sẽ là xu hướng tiếp theo của smartphone ra mắt trong nửa cuối năm nay hoặc muộn nhất là vào đầu năm tới. Vài tuần trước, có thông tin rằng OPPO sẽ giới thiệu một chiếc điện thoại có cảm biến camera nằm bên dưới màn hình vào thời điểm cuối năm nay. Do đó, nếu điều này trở thành sự thật thì đây sẽ là smartphone tiên phong cho thiết kế mới này.

Tags: xiaomi xiaomi chính hãng xiaomi giá rẻ xiaomi hải phòng xiaomi số 1 hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng