Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Xiaomi Black Shark 2 Pro lần đầu lộ ảnh thực tế, hé lộ nhiều chi tiết thú vị

Tin hot27 July, 2019
Xiaomi Black Shark 2 Pro lần đầu lộ ảnh thực tế, hé lộ nhiều chi tiết thú vị

Xiaomi được tin là sẽ chính thức trình làng chiếc smartphone chuyên game tiếp theo của hãng, có tên là Black Shark 2 Pro tại một sự kiện diễn ra vào ngày 30 tháng 7 tới đây.

» Xiaomi chính hãng Hải Phòng 

» Chưa ra mắt, Xiaomi đã cho phép người dùng đặt hàng trước Black Shark 2 Pro

Thời gian qua, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về Black Shark 2 Pro. Mới đây nhất, một rò rỉ vừa chia sẻ hình ảnh thực tế về điện thoại này và nhờ đó mà chúng ta có thêm được những tin tức thú vị về thiết kế.

Xiaomi Hải Phòng 

Theo trang Gizchina, hình ảnh cho thấy phần phía sau của Black Shark 2 Pro tương tự như biến thể tiêu chuẩn. Sự khác biệt chính là trên dải đèn LED khi nó tiết lộ ánh sáng phát ra từ xung quanh logo Black Shark cũng như các góc. Tính năng thiết kế này đã được “nhá hàng” trong nhiều ảnh render trước đó, và giờ chúng ta mới có được những cái nhìn thực tế về nó. Ngoài ra, có vẻ như Black Shark 2 Pro sẽ có mặt lưng được hoàn thiện từ chất liệu kính bóng bẩy.

Liên quan đến các thông tin về cấu hình thì theo các báo cáo trước đây, Black Shark 2 Pro sẽ được trang bị chipset mới và mạnh mẽ nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện tại là Snapdragon 855+. Các thông số kỹ thuật khác cũng được xác nhận bởi danh sách AnTuTu như RAM 12GB và Android Pie. Đáng chú ý là chiếc điện thoại này sẽ có các biến thể với dung lượng lưu trữ lên đến 512GB. Màn hình sẽ hỗ trợ độ phân giải Full-HD +. Black Shark 2 Pro đã đạt được số điểm 405,598 điểm trong các bài kiểm tra của AnTuTu.

Như đã đề cập trước đó, Black Shark 2 Pro sẽ chính thức trình làng vào ngày 30 tháng 7 tới đây. Đáng tiếc là giá bán của điện thoại này vẫn chưa được tiết lộ.

  Tags: xiaomi xiaomi balck shark Xiaomi Black Shark 2 Pro
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng