Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Chưa ra mắt, Xiaomi đã cho phép người dùng đặt hàng trước Black Shark 2 Pro

Tin hot26 July, 2019
Chưa ra mắt, Xiaomi đã cho phép người dùng đặt hàng trước Black Shark 2 Pro

Smartphone Black Shark 2 Pro dự kiến mang trên mình một vài nâng cấp so với thế hệ trước như chipset Snapdrgon 855+ mạnh mẽ và dung lượng RAM lên đến 12GB.

» Xiaomi chính hãng Hải Phòng   

» Đánh giá Xiaomi Mi CC9 : Giá rẻ, lựa chọn mới sáng giá cho giới trẻ

Xiaomi được cho là đã sẵn sàng ra mắt chiếc gaming phone mới nhất của hãng là Black Shark 2 Pro tại một sự kiện diễn ra tại Trung Quốc vào ngày 30 tháng 7 tới. Và trước khi ra mắt chính thức điện thoại, công ty Trung Quốc này đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước Black Shark 2 Pro bắt đầu từ hôm nay.

Black Shark 2 Pro ra mắt với Snapdrgon 855+ mạnh mẽ và dung lượng RAM lên đến 12GB

Theo trang Gizmochina, Xiaomi đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho smartphone Black Shark 2 Pro thông qua nhiều nền tảng như trang web Black Shark chính thức, Trung tâm thương mại Xiaomi và Trung tâm thương mại Jingdong. Trên JD, Black Shark 2 Pro có hình ảnh và giá giữ chỗ là 8,888 Yuan. Đáng tiếc là ngoài việc xác nhận tính năng DC dimming 2.0, danh sách JD không tiết lộ bất cứ thông tin gì liên quan đến cấu hình của mẫu flagship Xiaomi sắp ra mắt.

Tuy nhiên, trang Weibo chính thức của Black Shark đã tiết lộ rằng Black Shark 2 Pro sẽ đi kèm với nhiều phụ kiện và thiết bị ngoại vi. Trước đó, Xiaomi đã chính thức xác nhận rằng điện thoại sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ xử lý Snapdragon 855+.

black-shark-2-hai-phong

Black Shark 2 Hải Phòng 

Ngoài chipset mới và mạnh mẽ hơn, các thông số cấu hình còn lại của Black Shark 2 Pro nhiều khả năng sẽ giống với người tiền nhiệm của nó. Trước đó, chiếc gaming phone này đã từng ghé thăm Geekbench và tại đây, thiết bị được phát hiện sử dụng chipset Snapdragon 855+, có RAM 12GB và chạy Android 9 Pie. Trong các thử nghiệm đơn lõi và đa lõi của Geekbench, Black Shark 2 Pro đã lần lượt ghi được 3,632 và 11,304 điểm.

Chưa hết, hình ảnh teaser bị rò rỉ trước đó cho thấy mẫu máy kế nhiệm của Black Shark 2 sẽ có mặt lưng phía sau được thiết kế lại. Cụ thể, trong khi Black Shark 2 có thiết lập camera kép dọc được đặt ở góc trên cùng bên trái, hình ảnh của Black Shark 2 Pro cho thấy nó được trang bị hệ thống camera ngang. Ngoài ra, điện thoại này dường như được trang bị nhiều ánh sáng RGB hơn các mẫu máy tiền nhiệm. Hy vọng, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về điện thoại này trong vài ngày tới.

  Tags: Black Shark 2 chính hãng Black Shark 2 giá rẻ Black Shark 2 hải phòng Black Shark 2 Pro Black Shark 2 Pro hải phòng
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng