Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Xiaomi Black Shack 5G sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay ?

Tin hot16 April, 2019
Xiaomi Black Shack 5G sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay ?

Điện thoại chuyên game Xiaomi Black Shark 2 vừa mới ra mắt tại Anh vào ngày 09/04. Nhưng đây không phải là sản phẩm Black Shark duy nhất trong năm nay. Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt thêm một biến thể 5G với tên gọi Black Shark 5G được trình làng vào nửa cuối năm 2019.

>> Xem thêm: 

Trong một cuộc phỏng vấn với David Li, đại diện của Black Shark Global cho biết về kế hoạch phát triển điện thoại 5G của công ty. Dự kiến công ty sẽ cho ra mắt thêm một smartphone kết nối 5G trước Black Shark 3. Thời gian ra mắt 2 điện thoại này sẽ cách nhau khoảng vài tháng.

xiaomi-hai-phong

Xiaomi số 1 Hải Phòng - Thọ Sky 

Điều này có nghĩa Black Shark 5G sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 6 trước khi ra mắt Black Shark 3. Hoặc công ty có thể thay đổi thời gian ra mắt, do đây là thiế bị khá mới. Mạng 5G nhanh chóng trở thành tính năng quan trọng với điện thoại thông minh hiện nay với tốc độ nhanh, hỗ trợ tốt hơn trong việc chơi game. 

Mạng 5G sẽ phát triển trong tương lai

Trước đây chúng tôi đã từng mong đợi Hàn Quốc sẽ là nơi có được mạng 5G đầu tiên. Tuy nhiên nhà mạng Verizon ở Mỹ đã khiến mọi người bất ngờ khi phát hành mạng 5G ở Chicago sớm hơn vài ngày. Tất nhiên Galaxy S10 5G không phải là điện thoại 5G đầu tiên có mặt khi ra mắt cùng với nhà mạng Hàn Quốc. 

Xem thêm : Giá của iPhone Xs Max 64Gb tại Hải Phòng

Xiaomi chính hãng

Model 5G đầu tiên dành cho Moto Z3, đã xuất hiện cùng với nhà mạng ở Chicago và là sản phẩm đầu tiên trên thế giới sử dụng điện thoại 5G. Trong suốt năm 2019 và tương lai mạng 5G sẽ ngày càng phát triển xa hơn. Do đó, nhiều công ty đang chuẩn bị phát triển điện thoại 5G.

Hiện tại những thông tin về điện thoại Black Shark 5G vẫn chưa được hé lộ nhiều, ngoài thông tin thiết bị sẽ được ra mắt trước Black Shark 3. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và cập nhật thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này nhé.

thosky.vn

Tags: black shark hải phòng xiaomi black shark2 hải phòng xiaomi chính hãng xiaomi hải phòng xiaomi số 1 hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng