Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Vsmart đặt mục tiêu lọt vào top 5 thương hiệu smartphone lớn nhất tại Châu Âu

Tin hot02 May, 2019
Vsmart đặt mục tiêu lọt vào top 5 thương hiệu smartphone lớn nhất tại Châu Âu

Dù là một thương hiệu non trẻ tuy nhiên Vsmart đã đặt ra mục tiêu lọt vào top 5 thương hiệu smartphone có thị phần cao nhất Châu Âu trong 1 – 2 năm tới.

» Mua Iphone chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng 

» Sau khi Apple trở lại với Qualcomm, Intel công bố rút lui khỏi thị trường modem 5G cho di động

Tại buổi lễ ra mắt thương hiệu Vsmart tại thị trường Tây Ban Nha, bà Nguyễn Thị Bích Phượng – Phó tổng Giám đốc Marketing đã trả lời báo chí về sự phát triển của hãng smartphone Việt trong thời gian tới. Bà Phượng cho tiết lộ mục tiêu lớn của Vsmart tại Châu Âu.

Chúng tôi có những mục tiêu cụ thể nhưng tạm thời chưa thể công bố. Tuy vậy Vsmart kỳ vọng đạt được vị thế Top 5 trong vòng 1 – 2 năm đầu tiên tham gia thị trường.

 

vsmart-hai-phong

Mục tiêu trên thực sự là đầy tham vọng đối với hãng smartphone của Việt Nam đặc biệt là khi mà Châu Âu được xem là một trong những thị trường khó tính nhất trên thế giới. Phân khúc smartphone tầm trung và giá rẻ tại Châu Âu cũng đang chứng kiến sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt, đây cũng là phân khúc mà Vsmart lựa chọn với bốn chiếc smartphone đầu tay của mình.

Chia sẻ về việc lựa chọn thị trường Châu Âu khó tính, bà Phương cho biết: “Có hai lý do khiến chúng tôi lựa chọn tham gia thị trường này. Đầu tiên là các tiêu chuẩn của thị trường Châu Âu rất khắt khe, vượt qua được những tiêu chuẩn này thì Vsmart hoàn toàn có khả năng chinh phục những thị trường khác trên toàn cầu. Thứ hai là chúng tôi đã mua cổ phần và chi phối BQ – một trong những công ty công nghệ hàng đầu của Tây Ban Nha. Những tiềm lực và cơ sở sẵn có của BQ sẽ giúp Vsmart xâm nhập thị trường Châu Âu trên cơ sở thực tiễn.”

Joy 1+Active 1+ là hai mẫu máy đầu tiên được bán ra tại Tây Ban Nha thông qua chuỗi bán lẻ mang teen MediaKarkt. Hai mẫu máy còn lại là Joy 1 và Active 1 cũng sẽ sớm lên kệ tại thị trường này.

Tags: Vsmart chính hãng Vsmart giá rẻ nhất hải phòng Vsmart hải phòng Vsmart uy tín hải phòng điện thoại Vsmart hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng