SẢN PHẨM
https://thosky.vn

Thêm nhiều mẫu iPad mới vừa được cơ quan EEC phê duyệt, sắp sửa tiến ra thị trường?

Admin Thọ Sky Thứ Hai, 29 tháng 7, 2019

Mới đây, thêm 2 mẫu iPad bí ẩn vừa được Apple nộp đơn đăng ký lên Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC). Trước đó, cơ quan này cũng đã chứng nhận 5 iPad khác và tất cả chúng đều chạy iPadOS 13.

» iPhone chính hãng Hải Phòng  

» Apple bất ngờ 'hồi sinh' iPhone, iPad đời cũ, đòn đau cho Android?

 

  Theo trang Mysmartprice, hai mẫu iPad bí ẩn mới được phát hiện trên trang web của cơ quan EEC có số model lần lượt là A2200 và A2232. Tương tự như các model được phát hiện trước đây thì bộ đôi iPad này sẽ chạy trên hệ điều hành iPadOS 13, hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

  Đáng tiếc là hồ sơ EEC không tiết lộ bất kỳ thông tin gì khác liên quan đến các mẫu iPad sắp ra mắt. Được biết, Apple đã ra mắt iPad Air thế hệ thứ ba (2019) và iPad mini mới (2019) trong năm nay. Những tin đồn gần đây cho thấy một mẫu iPad mới sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt vào tháng 7. Mẫu iPad này được đồn đại được cho là sẽ thay thế iPad 2018 và có thể đi kèm màn hình 10.2 inch.

  Apple cũng có thể phát hành thêm hai mẫu iPad Pro mới, nhiều khả năng sẽ sử dụng chipset Apple A13x Bionic thế hệ tiếp theo và đi kèm một vài nâng cấp khác. Rất có thể các mẫu iPad mới sẽ ra mắt tại một sự kiện vào tháng 10 năm nay. Năm ngoái, Apple trình làng iPad Pro 2018 tại một sự kiện được tổ chức tại Brooklyn, New York vào ngày 30 tháng 10.

  ipad-hai-phong

  Mua iPad chính hãng tại Hải Phòng 

  Cùng với iPad mới, Apple còn được đồn đoán đang làm việc trên một mẫu MacBook Pro 16 inch mới, và dự kiến sẽ được trình làng trong quý 4 năm nay. Ngoài kích thước màn hình lớn hơn, một trong những tính năng chính của MacBook Pro 16 inch dự kiến ​​sẽ là bàn phím hoàn toàn mới với cơ chế cắt kéo để tăng trải nghiệm gõ phím cho người dùng cũng như cải thiện độ bền. Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo gần đây đã cho biết trong một nghiên cứu rằng, các mẫu máy Mac 2020 cũng sẽ đi kèm với bàn phím cơ chế cắt kéo mới thay vì cơ chế cánh bướm hiện tại.

  Tags: ipad chính hãng ipad chính hãng hải phòng ipad giá rẻ ipad hải phòng mua ipad trả góp 0% tại hải phòng
  Bạn đang xem: Thêm nhiều mẫu iPad mới vừa được cơ quan EEC phê duyệt, sắp sửa tiến ra thị trường?
  Bài trước Bài sau
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Giỏ hàng