Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Smartphone màn hình gập đầu tiên của Xiaomi sẽ có 3 camera sau?

Tin hot14 August, 2019
Smartphone màn hình gập đầu tiên của Xiaomi sẽ có 3 camera sau?

Smartphone trong bằng sáng chế mới của Xiaomi được mô tả sẽ có thiết kế màn hình gập và hệ thống 3 cameara sau chất lượng.

» Xiaomi Hải Phòng

» Thị trường Châu Âu “phớt lờ” iPhone, Samsung và Xiaomi “đắc lợi”!!!

Gần đây, một bằng sáng chế mới của Xiaomi vừa được phát hiện trong cơ sở dữ liệu của Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO). Bằng sáng chế cho thấy một chiếc smartphone sở hữu màn hình gập và hệ thống 3 camera sau chất lượng.

Điện thoại Xiaomi Hải Phòng -Thọ Sky 

Theo trang 91mobiles, các hình ảnh xuất hiện trong bằng sáng chế mô tả chiếc smartphone mà Xiaomi đang phát triển có một màn hình duy nhất, có thể gập ra ngoài bất cứ khi nào người dùng muốn. Thiết bị có hai bản lề lớn, cho phép màn hình gập lại dễ dàng mà không làm hỏng nó. Khi sử dụng ở chế độ gập, điện thoại này dường như có màn hình đơn nhỏ hơn ở phía trước và hai màn hình ở mặt sau.

Xiaomi số 1 Hải Phòng 

Ngoài ra, các hình ảnh rò rỉ còn cho thấy smartphone màn hình gập của Xiaomi sẽ có hệ thống 3 camera ở phía sau với các ống kính được sắp xếp theo chiều dọc và nằm vị trí gần chính giữa nửa trên thấy máy. Nhìn chung, thiết kế tổng thể của điện thoại này khá giống với thiết bị màn hình gập mà Chủ tịch Xiaomi – ông Lin Bin đã trình diễn trước đó. Tuy nhiên, công ty Trung Quốc này vẫn chưa cho chúng ta thấy thiết kế mặt sau của smartphone màn hình gập nói trên.

Cuối cùng, nguồn tin ngày hôm nay cho biết Xiaomi đã nộp đơn bằng sáng chế này vào ngày 1/3 và nó đã được phê duyệt vào ngày 8/8. Đáng chú ý, bằng sáng chế cũng đề cập rằng thiết kế mà Xiaomi đăng ký sẽ hết hạn vào ngày 1 tháng 3 năm 2024. Điều đó cho thấy công ty Trung Quốc này có thể đang lên kế hoạch ra mắt smartphone màn hình gập đầu tiên của mình trong tương lai gần. Hãy cùng chờ xem nhé!

Tags: Smartphone xiaomi xiaomi chính hãng xiaomi giá rẻ xiaomi hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng