Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Sau Samsung, đến lượt Huawei hoãn ngày lên kệ smartphone màn hình gập Mate X thêm 3 tháng nữa

Tin hot15 June, 2019
Sau Samsung, đến lượt Huawei hoãn ngày lên kệ smartphone màn hình gập Mate X thêm 3 tháng nữa

Hiện tại, Huawei đang tiến hành nhiều thử nghiệm hơn trên Mate X để điện thoại này đến tay người dùng ở trạng thái hoàn hảo nhất. 

» Kể từ sau iPhone 7 Plus, đây mới là mẫu iPhone hấp dẫn nhất của Apple! 

» HTC sẽ tiếp tục ra mắt smartphone mới trong nửa cuối năm nay

Samsung và Huawei là 2 trong số những công ty đầu tiên ra mắt một chiếc smartphone màn hình gập, được đặt tên lần lượt là Galaxy Fold và Mate X. Galaxy Fold đã được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 4, nhưng một số vấn đề phát sinh liên quan đến màn hình cảm ứng đã buộc nhà sản xuất Hàn Quốc phải tạm hoãn ngày lên kệ của điện thoại này. Giờ đây, sau Samsung thì Huawei cũng đã trì hoãn việc ra mắt Mate X, dự kiến ​​được phát hành trong tháng này.

Huawei Hải Phòng 

Một phát ngôn viên của Huawei đã nói với CNBC hôm nay rằng Mate X sẽ được ra mắt vào tháng 9 thay vì dự kiến ​​phát hành trong tháng này. Công ty đang tiến hành các thử nghiệm tiếp theo trên điện thoại sau các sự cố Samsung gặp phải với Galaxy Fold. Nhà sản xuất Trung Quốc cũng đang thử nghiệm thêm với các nhà khai thác viễn thông trên toàn cầu. Ngoài ra, Huawei còn đảm bảo các ứng dụng hoạt động hoàn hảo khi Mate X được gập hoàn toàn.

Mặc dù người phát ngôn của Huawei không đề cập đến, nhưng cũng có khả năng sự chậm trễ của Mate X có liên quan đến những hạn chế gần đây mà Mỹ đặt ra cho Huawei. Do lệnh của chính phủ, Google đã cấm Huawei sử dụng HĐH Android. Tuy nhiên, người phát ngôn đã cho biết Mate X sẽ chạy Android vì nó đã được ra mắt trước khi Huawei được liệt kê vào danh sách đen của Mỹ.

Huawei sẽ ra mắt Mate X trong khoảng 3 tháng nữa

Ngoài ra, đai diện của Huawei cũng phủ nhận các báo cáo từ truyền thông về việc công ty đã hủy bỏ việc ra mắt chiếc laptop thế hệ mới của mình. Huawei chỉ cần thêm chút thời gian để hoàn thiện sản phẩm trước ngày ra mắt.

Tags: Huawei Mate X
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng