Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

HTC sẽ tiếp tục ra mắt smartphone mới trong nửa cuối năm nay

Tin hot12 June, 2019
HTC sẽ tiếp tục ra mắt smartphone mới trong nửa cuối năm nay

Hôm qua, nhà sản xuất Đài Loan – HTC đã chính thức công bố 2 smartphone tầm trung mới của hãng là HTC U19e và Desire 19+ tại Đài Loan. Tuy nhiên, từ đầu năm 2019 đến nay, HTC vẫn chưa phát hành bất kỳ điện thoại thông minh cao cấp nào. Vì vậy, nhiều người kỳ vọng nó sẽ xuất hiện trong nửa cuối năm nay.

» Kể từ sau iPhone 7 Plus, đây mới là mẫu iPhone hấp dẫn nhất của Apple! 

» Mua iPhone Xr chính hãng, giá rẻ tại Thọ Sky Hải Phòng 

Và theo thông tin mới nhận được, Tổng giám đốc HTC của Trung Quốc, Chen Baiyu vừa tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng công ty sẽ ra mắt thêm smartphone mới vào nửa cuối năm nay. Tuy nhiên, ông không xác nhận thiết bị này có phải là một chiếc smartphone thuộc phân khúc cao cấp hay không.

smartphone-hai-phong

Smartphone số 1 Hải Phòng 

Còn theo báo cáo đến từ các phương tiện truyền thông, HTC sẽ ra mắt một chiếc smartphone mới vào nửa cuối năm nay, nhưng nó có thể không phải là một mẫu máy cao cấp. Các nguồn tin chỉ ra rằng thị trường điện thoại di động ở Đài Loan đang bị thu hẹp khi nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng ngày càng nhỏ hơn và thị trường điện thoại di động cao cấp ngày càng không lạc quan.

Smartphone cao cấp Hải Phòng 

Nếu HTC ra mắt một chiếc smartphone cao cấp thì nó sẽ có giá rất cao, và điều này sẽ rào cản lớn để nhà sản xuất Đài Loan có thể thu hồi vốn phát triển. Do đó, có vẻ như HTC đang tránh ra mắt các mẫu điện thoại cao cấp. HTC từng là một trong những người dẫn đầu trên thị trường smartphone nhưng ở thời điểm hiện tại, doanh thu của công ty này đang giảm mạnh khi người dùng không còn quan tâm đến nhiều các smartphone của hãng.

Tags: htc smartphone
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng