Samsung sẽ ra mắt siêu phẩm Galaxy Note 10 mà không có phụ kiện mới?

Admin Thọ Sky 27/06/2019

Theo Sammobiles, các nhà sản xuất phụ kiện thường chuẩn bị các sản phẩm cho một điện thoại thông minh sắp ra mắt trước khi nó được công bố chính thức.

» Samsung giá rẻ nhất Hải Phòng  

» Sếp Samsung xác nhận ngày phát hành Galaxy Note 10 sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc ra mắt của Galaxy Fold

Với việc ngày ra mắt Galaxy Note 10 đang đến gần, nhà bán lẻ Mobile Fun đã có được danh sách tất cả các phụ kiện chính thức dành cho mẫu flagship này cùng giá bán của chúng. Thậm chí, người dùng hiện đã có thể đã đặt hàng trước các ốp lưng chính thức dành cho Galaxy Note 10 từ nhà bán lẻ này.

samsung-galaxy-note-10-hai-phong

Galaxy Note 10 Hải Phòng 

Theo tiết lộ từ Mobile Fun, thế hệ Galaxy Note tiếp theo có thể không nhận được bất kỳ phụ kiên mới và thú vị nào khi ra mắt. Như vậy, người dùng Note 10 sắp tới sẽ chỉ nhận được một số loại ốp lưng/bao da quen thuộc như bao da LED View Cover, bao da Clear View Cover và ốp lưng LED Cover. Chúng bao gồm nhiều màu khác nhau như đen, trắng, bạc, hồng, đỏ, xanh, xám và sẽ có mức giá dự kiến từ khoảng 50 – 60 USD (1.16 – 1.39 triệu đồng) tại Mỹ.

samsung-galaxy-note-10-chinh-hang

Samsung Hải Phòng 

Nhà bán lẻ cũng cho biết các biến thể LTE và 5G của Galaxy Note 10 Pro cũng đi kèm với những phụ kiện kể trên. Điều đó không gây quá nhiều ngạc nhiên, vì trong khi Galaxy S10 5G có các phụ kiện riêng biệt nhờ màn hình lớn hơn so với Galaxy S10+, Galaxy Note 10 Pro dự kiến sẽ có màn hình 6.75 inch, kích thước tương đồng với biến thể 5G của nó. Điều tương tự cũng xảy ra với model Note 10 thông thường, được cho là có màn hình 6.28 inch.

Dự kiến, Galaxy Note 10 series sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 8 tại một sự kiện Unpacked diễn ra ở Brooklyn, New York.

    Bình luận
    Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
    VIẾT BÌNH LUẬN