Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Sếp Samsung xác nhận ngày phát hành Galaxy Note 10 sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc ra mắt của Galaxy Fold

Tin hot26 June, 2019
Sếp Samsung xác nhận ngày phát hành Galaxy Note 10 sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc ra mắt của Galaxy Fold

Theo một báo cáo mới nhất, Galaxy Note 10 có thể sẽ ra mắt trong tháng 8, còn Galaxy Fold nhiều khả năng có mặt tại các cửa hàng vào cuối tháng 7.

» Mua Samsung giá rẻ tại Hải Phòng 

» Galaxy S10 5G đạt doanh số bán ấn tượng tại Hàn Quốc

Sự chậm trễ của mẫu smartphone màn hình gập Galaxy Fold đã khiến Samsung có 2 lần ra mắt các mẫu flagship hàng đầu của mình trong nửa sau năm 2019. Ban đầu, Galaxy Fold dự kiến sẽ chính thức lên kệ vào ngày 26/4 nhưng sự cố về màn hình đã khiến ngày lên kệ của điện thoại này bị hoãn lại cho đến nửa cuối năm nay. Điều này làm dấy lên một mối lo ngại rằng Galaxy Fold có thể ảnh hưởng đến doanh số của chiếc Galaxy Note 10.

Galaxy Note 10 có thể sẽ ra mắt trong tháng 8

Tuy nhiên, trong một thông báo mới Samsung nói rằng việc ra mắt điện thoại thông minh Galaxy Note 10 sắp tới của họ sẽ không ảnh hưởng đến Galaxy Fold hoặc ngược lại. Cả hai thiết bị cầm tay sẽ có dòng thời gian riêng và chiến lược ra mắt khác nhau.

“ Galaxy Note 10 sẽ có dòng thời gian riêng để ra mắt vào tháng 8, bất kể lịch trình ra mắt của Galaxy Fold là gì ”, chuyên gia Samsung cho biết với truyền thông Hàn Quốc trong một báo cáo gần đây. Công ty giữ nguyên lập trường về lịch trình lên kệ của Galaxy Fold. Điều này có nghĩa là cả điện thoại thông minh Galaxy Fold và Galaxy Note 10 đều không ảnh hưởng đến việc ra mắt của nhau.

Samsung Hải Phòng 

Mặc dù công ty Hàn Quốc này vẫn chưa tiết lộ khi nào Galaxy Fold sẽ lên kệ nhưng theo các báo cáo gần đây, smartphone này có thể “tấn công” các thị trường trong tháng 7. Trong khi đó, series Galaxy Note 10 được báo cáo sẽ ra mắt tại sự kiện ở New York vào ngày 7/8.

Năm nay, Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt tới ba smartphone khác nhau, chúng được đồn đoán là Galaxy Note 10 bản tiêu chuẩn, Galaxy Note 10e và Galaxy Note 10 Pro . Giống như dòng sản phẩm Galaxy S series, bộ ba Note 10 sẽ khác nhau về bộ phận máy ảnh, pin, màn hình, RAM và bộ nhớ lưu trữ. Hãy cùng chờ xem nhé!

  Tags: galaxy note 10 samsung
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng