Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Samsung phản hồi về việc Galaxy Fold bị hỏng màn hình ngay trong ngày đầu sử dụng

Tin hot20 April, 2019
Samsung phản hồi về việc Galaxy Fold bị hỏng màn hình ngay trong ngày đầu sử dụng

Sau khi đến tay người dùng gần một ngày, mẫu smartphone màn hình gập của Samsung liên tiếp gặp phải các trục trặc liên quan tới màn hình như nứt vỡ…Nhà sản xuất Hàn Quốc cho biết sẽ tích cực điều tra nguyên nhân.

» Galaxy S10 bất ngờ được Samsung cập nhật chế độ chụp đêm riêng biệt

»  Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-Tư.bwt' không được tìm thấy Mua iPhone cũ có bộ nhớ lớn với chi phí tốt nhất

» Apple sẽ ra mắt ứng dụng Find my iPhone dành cho nhiều thiết bị

Ngay sau thông tin một vài máy Galaxy Fold bị hỏng màn hình trong ngày đầu sử dụng, đại diện Samsung đã chính thức lên tiếng. Họ xác nhận có sự việc này xảy ra và đang trong quá trình điều tra nguyên nhân. Trước đó, Samsung nói họ đã thử nghiệm kỹ càng Galaxy Fold trước khi bán ra với độ bền 200 ngàn lần đóng mở.

samsung-hai-phong

SamSung chính hãng tại Hải Phòng 

Samsung nói họ ghi nhận có những báo cáo về màn hình của những chiếc Galaxy Fold mà họ gửi cho các bên truyền thông để đánh giá. Không chỉ một bên mà nhiều bên đã phàn nàn về màn hình của máy gặp vấn đề, liên quan tới mặt kính và lớp hiển thị. Samsung chỉ cho biết đang điều tra những máy bị hỏng đó để tìm nguyên nhân chứ chưa nói cụ thể hơn.

samsung-chinh-hang


Bên cạnh đó, Samsung cũng nói do một vài reviewer đã cố gỡ bỏ lớp nhựa bảo vệ được gắn keo với màn hình, họ có thể nghĩ nó giống như một miếng dán bình thường và cố bóc nó ra nhưng không biết “nó là một phần trong cấu trúc màn hình được thiết kế để bảo về màn hình khỏi xước”. Gỡ bỏ lớp bảo vệ này sẽ khiến màn hình bị hư hại.

Ít nhất thì Samsung đã lên tiếng nhưng chưa có lời giải thích cụ thể, có lẽ chúng ta phải chờ thêm thời gian để biết về nguyên nhân.
 

Nguồn: The Verge

Tags: samsung chính hãng hải phòng samsung hải phòng samsung số 1 hải phòng điện thoại chính hãng hải phòng điện thoại samsung hải phòng
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Ahmad

24/04/2019

https://promenoch.com/340-chaise-transat Retrouvez notre large gamme de chaise transat publicitaire (pliante, avec ou sans accoudoir, en acier avec toile en textile), personnalisable selon vos envies et l'image que vous souhaitez donner à votre entreprise pour une meilleure promotion. Le spécialiste des objets publicitaires et cadeaux d'affaires Promenoch distribue ses chaises personnalisées partout dans le monde. Notre équipe logistique rapide et efficace vous assure une

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng