Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple sẽ ra mắt ứng dụng Find my iPhone dành cho nhiều thiết bị

Tin hot18 April, 2019
Apple sẽ ra mắt ứng dụng Find my iPhone dành cho nhiều thiết bị

Theo báo cáo mới nhất, Apple đang dự định ra mắt ứng dụng Find my iPhone dành cho nhiều thiết bị, không chỉ dành riêng cho iPhone, iPad, Mac hay các thiết bị riêng biệt của hãng nữa.

» Apple bắt đầu quyên góp giúp xây dựng lại Nhà thờ Đức Bà Paris sau sự cố hoả hoạn

» iPhone chính hãng 

» Apple thống trị thị trường Smartphone cao cấp 

Cụ thể,tờ 9to5 Mac đã nói rằng Apple sẽ ra mắt ứng dụng Find my iPhone và Find my Friends hoạt động riêng biệt, không còn tích hợp sẵn trên hệ điều hành nữa. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn theo dõi hàng loạt thiết bị hoạt động của mình cũng như kết nối bạn bè với nhau nhờ vào những nâng cấp mới. Cả 2 sẽ được phát hành cho iOS và MacOS dưới dạng ứng dụng trên Marzipan.

iphone-hai-phong

iPhone Hải Phòng 

Dịch vụ mới sẽ có thể theo dõi các thiết bị của bạn ngay cả khi chúng không được kết nối với Internet qua Wifi hay dữ liệu đi động. Hơn nữa, chúng vẫn được tích hợp những tính năng hiện tại của Find my iPhone trước đây. Bạn có thể đưa thiết bị vào chế độ bị mất và khiến chúng phát ra âm thanh để dễ dàng tìm được.

iPhone chính hãng 

Tuy nhiên, những tính năng có khả năng theo dõi trên ứng dụng mới này không phải do chính Apple sản xuất. Hãng được cho là đang phát triển phát triển một “thẻ” mới với tên mã là B389, người dùng có thể dùng thẻ này để đính kèm vào thiết bị mà họ muốn theo dõi. Sau khi được ghép nới với iCloud, bạn có thể đặt điện thoại của mình để thông báo cũng như chia sẻ cho cho người thân của mình trong những trường hợp khẩn cấp.

iphone-uy-tin-hai-phong

iPhone uy tín số 1 Hải Phòng 

Trong khi đó, ứng dụng Find my Friends có chức năng tương tự với ứng dụng hiện tại của Apple. Nó sẽ cho phép bạn chia sẻ vị trí của mình với gia đình và bạn bè của bạn và bạn có thể yêu cầu bạn bè của bạn chia sẻ vị trí của họ với bạn. Ứng dụng cũng sẽ cho phép thiết lập thông báo khi bạn bè ghé thăm hoặc rời một địa điểm nhất định.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào đề cập đến ngày ra mắt của 2 ứng dụng này. Tuy nhiên sự kiện WWDC 2019 lần này là 1 sự kiện tập trung vào phần mềm, vậy nên đây là thời gian thích hợp để Táo Khuyết có thể trình diễn ứng dụng mới của mình vào tháng 6 tới.

thosky.vn
  Tags: apple chính hãng iphone chính hãng iphone giá rẻ iphone giá rẻ hải phòng iphone hải phòng
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng