Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple bắt đầu quyên góp giúp xây dựng lại Nhà thờ Đức Bà Paris sau sự cố hoả hoạn

Tin hot17 April, 2019
Apple bắt đầu quyên góp giúp xây dựng lại Nhà thờ Đức Bà Paris sau sự cố hoả hoạn

Trong một bài đăng mới nhất của mình trên mạng xã hội Twitter, CEO Tim Cook của Apple vừa cho biết công ty sẽ tài trợ việc xây lại Notre-Dame de Paris, nhà thờ nổi tiếng của Pháp bị tàn phá bởi lửa ngày hôm qua.

Theo đó, ngọn lửa đã bao trùm nhà thờ Đức Bà Paris trong 15 giờ, phá hủy hoàn toàn phần mái nhà và khiến phần vòm cũng đã bị sập xuống. Lính cứu hỏa đã làm việc suốt đêm để cấu trúc của Nhà thờ có niên đại 850 năm được bảo vệ nguyên vẹn, bao gồm cả tòa tháp chuông phía bắc.

Tim Cook@tim_cook

We are heartbroken for the French people and those around the world for whom Notre Dame is a symbol of hope. Relieved that everyone is safe. Apple will be donating to the rebuilding efforts to help restore Notre Dame’s precious heritage for future generations.🇫🇷

29,3 N

Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter

 

Các bức ảnh cho thấy ít nhất một trong những cửa sổ hoa hồng nổi tiếng vẫn còn nguyên vẹn, cùng với các cửa sổ tụng xung quanh khu vực bàn thờ, thánh giá trên bàn thờ, bục giảng,… Người phát ngôn của Nhà thờ Đức Bà Paris, cho biết các di vật tôn giáo linh thiêng được bảo quản an toàn trong nhà thờ và không có nguy cơ bị cháy. Hiện tại, vẫn chưa biết nguyên nhân gây ra đám cháy là gì nhưng công cuộc cải tạo đã bắt đầu được tiến hành.

iphone-hai-phong

Cook không tiết lộ rằng Apple dự định sẽ quyên góp số tiền bao nhiêu cho việc cải tạo này. Nhưng chưa đầy 24 giờ sau vụ cháy, các tỷ phú người Pháp và nhiều công ty khác cũng đã cam kết ủng hộ hơn 450 triệu đô la để tu sửa lại Nhà thờ Đức Bà.

Được biết, Nhà thờ Đức Bà Paris được khởi công xây dựng từ giữa thế kỷ XII. Quá trình thi công công trình này diễn ra liên tục trong khoảng 200 năm sau đó. Nhà thờ này trở thành nguồn cảm ứng của rất nhiều tác phẩm văn học, trong đó có tiểu thuyết nổi tiếng “Thằng gù Nhà thờ Đức Bà Paris” của đại văn hào Victor Hugo. Nhà thờ đã tồn tại sau hai cuộc chiến tranh thế giới. Mỗi năm, địa điểm này thu hút từ 12 -14 triệu lượt khách tham quan tương đương trung bình khoảng 30,000 lượt khách mỗi ngày.

Tags: apple chính hãng apple hải phòng iphone giá rẻ iphone hải phòng iphone uy tín hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng