Hướng dẫn cách sạc iPhone nhanh nhất - Thọ Sky Mobile

Admin Thọ Sky 16/04/2019

Tôi chuẩn bị rời khỏi văn phòng để đi công tác trong 30 phút nữa, iPhone của tôi gần như đã hết pin. Nếu bạn ở tình huống này, bạn sẽ làm gì để sạc được nhiều pin nhất ? Bài viết dưới đây của Thọ Sky sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn ! 

» Mua iPhone chính hãng tại Hải Phòng 

» Apple sẽ mua modem 5G của Qualcomm nếu giá cả hợp lý

» Tham khảo bảng giá iPhone tại Thọ Sky Hải Phòng 

Đây là câu hỏi được một bạn đọc gửi cho ZDNet. Theo tác giả Adrian Kingsley-Hughes, người dùng có thể nạp năng lượng nhanh nhất cho iPhone theo một vài cách dưới đây.

mua-iphone-tai-hai-phong

Mua iPhone uy tín số 1 Hải Phòng 

Với những phiên bản mới, bao gồm iPhone 8, 8 Plus, iPhone X, iPhone XS và XS Max, cách sạc nhanh nhất là sử dụng tính năng sạc nhanh với bộ sạc USB-C Power Delivery và cáp USB-C-to-Lightning. iPhone sẽ được nạp đầy 50% pin chỉ trong vòng 30 phút.

mua-iphone-x-hai-phong

iPhone chính hãng 

Trong trường hợp bạn không có trong tay bộ sạc được Apple bán riêng này, có thể sử dụng củ sạc 12 W dành cho iPad. Thời gian sạc đầy iPhone sẽ nhanh hơn 33% so với củ sạc iPhone 5 W bình thường.

iphone-hai-phong

Điện thoại iPhone Hải Phòng 

Nếu không có bộ sạc nào khác ngoại trừ bộ sạc được bán kèm theo máy, người dùng vẫn có thể sạc nhanh hơn với một mẹo nhỏ. Đó là chuyển sang chế độ máy bay và ngưng sử dụng iPhone trong quá trình sạc pin. Màn hình là một trong những thành phần gây tốn pin nhất.

mua-iphone-tai-hai-phong

Mua điện thoại iPhone trả góp uy tín Hải Phòng 

Theo Kingsley-Hughes, sạc không dây là cách sạc có tốc độ thấp nhất, vì vậy trong quá trình sạc bạn cũng nên chuyển sang chế độ máy bay và ngưng sử dụng nếu muốn đẩy nhanh tốc độ nạp pin. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn lựa một bộ sạc dự phòng để có thể mang theo bên mình trong lúc đi ra ngoài.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN