Samsung Galaxy S10e chính thức có thêm phiên bản màu Cardinal Red mới đầy quyến rũ

Admin Thọ Sky 03/07/2019

Nhiều khả năng, ngoài sự khác biệt về màu sắc thì phiên bản Galaxy S10e Cardinal Red sẽ có cấu hình và giá bán được giữa nguyên so với các biến thể màu khác.

» Samsung giá rẻ nhất Hải Phòng   

» Tiếp tục lộ bằng chứng cho thấy Galaxy Note 10 Pro sẽ có tới 4 camera sau

Gần một tháng sau khi Cardinal Red Galaxy S10 và Galaxy S10+ được giới thiệu, nhà mạng EE của Anh mới đây vừa tuyên bố rằng họ sẽ bán độc quyền hai chiếc flagship trên cùng với phiên bản Cardinal Red của Galaxy S10e.

 

samsung-chinh-hang-hai-phong

Samsung chính hãng Hải Phòng 

Theo trang Phone Arena, biến thể mới của Galaxy S10e, đúng như dự đoán, giống hệt với các model khác đang được bán. Cụ thể, nó sẵn 6GB RAM cho người dùng cùng với 128GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Ngoài ra, vì phiên bản này đã được thiết kế cho thị trường Anh nên chipset Exynos 9820 cao cấp của Samsung có thể được tìm thấy ở bên trong.

samsung-so-1-hai-phong

Mua Samsung trả góp 0% tại Thọ Sky Hải Phòng 

Về thiết kế bên ngoài, mặt trước của Galaxy S10e Cardinal Red có màn hình Infinity-O kích thước 5.8 inch, và bỏ qua các cạnh cong mà Samsung thường sử dụng trên các mẫu máy hàng đầu của mình. Về khả năng nhiếp ảnh, Galaxy S10e Cardinal Red vẫn được trang bị máy ảnh selfie 10MP ở mặt trước và thiết lập camera kép ở phía sau, gồm cảm biến chính có độ phân giải 12MP và camera phụ 16MP cho góc chụp siêu rộng.

Đáng tiếc là hiện vẫn chưa biết biến thể màu Cardinal Red của Galaxy S10e có cập bến các thị trường khác hay không. Do đó, hãy kiên nhẫn đợi thêm nhé!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN