Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Tiếp tục lộ bằng chứng cho thấy Galaxy Note 10 Pro sẽ có tới 4 camera sau

Tin hot02 July, 2019
Tiếp tục lộ bằng chứng cho thấy Galaxy Note 10 Pro sẽ có tới 4 camera sau

Theo hầu hết các báo cáo trước đây cho biết, Samsung năm nay sẽ ra mắt tới 2 biến thể Galaxy Note 10 khác nhau, gồm phiên bản tiêu chuẩn và một biến thể “Pro”. Hôm nay, một rò rỉ mới vừa tiết lộ thông tin cho biết, Galaxy Note 10 Pro sẽ có thiết lập 4 camera sau.

» Samsung giá rẻ nhất Hải Phòng   

» Samsung Galaxy Note 10 bất ngờ lộ ảnh trên tay, xác nhận mọi thiết kế từ trước đến nay

Cụ thể, nguồn tin này cho biết Samsung mới đây vừa đăng ký nhãn hiệu có tên là DepthVision Lens với IPO (Sở hữu trí tuệ) tại Vương quốc Anh. Được biết, ống kính DepthVision dường như được thiết kế đặc biệt cho máy ảnh ToF (time-of-flight) hoặc camera đo độ sâu. Điều đó đồng nghĩa với việc nhiều khả năng sẽ có thiết lập 4 camera sau, bao gồm camera 3D ToF như chiếc Galaxy S10 5G hiện tại. Trong khi biến thể Galaxy Note 10 tiêu chuẩn sẽ có chỉ 3 camera sau và không sở hữu ống kính ToF.

Samsung Hải Phòng 

Trước đó, xuất hiện tin đồn cho biết Samsung sẽ trang bị cho Galaxy Note 10 series camera chính có khả năng thay đổi khẩu độ ba giai đoạn: f/1.5, f/1.8 và f/2.4, giúp người dùng kiểm soát được ánh sáng của bức ảnh tốt hơn. Ngoài ra, Galaxy Note 10 Note 10 Pro đều sở hữu màn hình đục lỗ ở phía trước như Galaxy S10, nhưng vị trí camera selfie đã được dời vào vị trí trung tâm.

Về cấu hình, Samsung Galaxy Note 10 Pro nhiều khả năng sẽ sử dụng chipset Snapdragon 855 cao cấp, có dung lượng RAM tối đa lên tới 12GB, sử dụng bộ nhớ chuẩn UFS 3.0, camera chính 12MP phía sau + ống kính tele 12MP + ống kính siêu rộng 16MP + ống kính TOF. Cung cấp năng lượng cho máy là viên pin dung lượng 4,500 mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 25W.

  Tags: Galaxy Note 10 Pro samsung chính hãng samsung hải phòng
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng