Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Samsung Galaxy S10 Lite sẽ có thiết kế được pha trộn giữa Galaxy S10+ và Galaxy S9+

Tin hot05 November, 2019
Samsung Galaxy S10 Lite sẽ có thiết kế được pha trộn giữa Galaxy S10+ và Galaxy S9+

Theo bằng sáng chế mới nhất, Samsung Galaxy S10 Lite sẽ có thiết kế màn hình đục lỗ giống như S10+, trong khi mặt lưng lại được làm giống hệt Galaxy S9+.

» Samsung Hải Phòng 

» Samsung đã bắt đầu phát triển phần mềm cho flagship Galaxy S11

» Trên tay Galaxy Note 10 Plus 5G Aura Blue tại Thọ Sky- đẹp xuất sắc

Mới đây, Samsung vừa được Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ (USPTO) cấp một bằng sáng chế mới liên quan đến Galaxy S10 Lite. Đây sẽ là thiết bị đầu tiên trong chiến lược mới của nhà sản xuất Hàn Quốc, nhằm đưa ra phiên bản “Lite” cho các mẫu flagship dòng Galaxy S và Galaxy Note của hãng. Nó dự kiến sẽ đi kèm với thông số kỹ thuật của Galaxy A91, trong khi thiết kế được lấy cảm hứng từ Galaxy S10+ và Galaxy S9+.

Bằng sáng chế cho thấy thiết bị sẽ có mặt trước giống hệt với Galaxy S10+, vẫn là nốt ruồi để chứa camera selife kép ở góc phía trên bên phải màn hình. Trong khi đó, mặt lưng của máy là hệ thống camera kép được xếp theo chiều dọc ở chính giữa và đèn flash LED nằm ngay bên phải, giống hệt với Galaxy S9+.

Trên thực tế, nó trông khá giống với nguyên mẫu Galaxy S8 với 2 camera sau mà Samsung đã thử nghiệm vào năm 2017, mặc dù nguyên mẫu này có đèn flash LED và cảm biến nhịp tim nằm bên dưới cảm biến camera.

Tất nhiên, đây vẫn chỉ là một bằng sáng chế và Samsung có áp dụng vào thực tế hay không lại là một chuyện khác. Mặc dù vậy, nó lại là manh mối trực quan nhất để chúng ta có thể dễ dàng hình dung về thiết kế của Galaxy S10 Lite và cũng khá hợp lý.

Ngoài ra, sẽ không có gì quá ngạc nhiên nếu Galaxy S10 Lite có thiết kế tương tự như những mẫu điện thoại khác trong dòng S10 năm nay.

 

Tags: Galaxy S10+ Galaxy S9+ samsung galaxy hải phòng Samsung Galaxy S10 Lite samsung hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng