Samsung đã bắt đầu phát triển phần mềm cho flagship Galaxy S11

Admin Thọ Sky 04/11/2019

Tuần trước, một báo cáo đã tiết lộ thông tin cho biết Samsung đã đưa ra quyết định cuối cùng về các tùy chọn thiết kế và cấu hình cho dòng sản phẩm Galaxy S11, dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm sau.

» Samsung Hải Phòng 

» Samsung đã bắt đầu sản xuất Galaxy A51, và đây là thông tin cấu hình điện thoại này

» Trên tay Galaxy Note 10 Plus 5G Aura Blue tại Thọ Sky- đẹp xuất sắc

Hôm nay, một báo cáo mới đến từ leaker Max Weinbach vừa tiết lộ rằng Samsung đã bắt đầu phát triển phần mềm sẽ được sử dụng trên phiên bản Mỹ của ba điện thoại Galaxy S11.

Weinbach cho biết thêm rằng cả ba model Galaxy S tiếp theo đều hỗ trợ kết nối 5G. Điều đó có nghĩa là Samsung sẽ cần một modem hoạt động với cả mạng 5G mmWave và sub-6GHz 5G. Vì vậy, nhiều khả năng Snapdragon X55 sẽ được sử dụng trên cả ba mẫu Galaxy S11 ra mắt vào đầu năm tới.

Theo  truyền thống, Samsung sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy S11 vào tuần thứ ba của tháng 2, có thể vào ngày 18/2. Và dòng flagship mới nhất sẽ chính thức mở bán toàn cầu vào đầu tháng 3/2020. Như vậy, để sản phẩm chính thức đến tay người tiêu dùng, đội ngũ phát triển phần mềm của Samsung sẽ cần khoảng bốn tháng để hoàn thiện phần mềm, sau đó vận chuyển đến các đơn vị bán lẻ.

 

Ngoài ra, một số nguồn tin tiết lộ Galaxy S11 sẽ sở hữu cụm camera sau 108MP với khả năng zoom quang 5x, cũng như trang bị màn hình với tần số quét lên đến 120Hz. Tại Mỹ, gần như chắc chắn cả 3 mẫu Galaxy S thế hệ mới sẽ sử dụng Snapdragon 865, chipset dự kiến sẽ được Qualcomm trình làng vào cuối năm nay.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THỌ SKY - HỆ THỐNG ĐIỆN THOẠI TỐT NHẤT HẢI PHÒNG

 iPhone số 1 Hải Phòng
 Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

CƠ SỞ 1: 239 Tô Hiệu, P. Trại Cau, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
CƠ SỞ 2 : 217 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng
Hotline: 0909.611.686 - 0889.112.113

 Website: thosky.vn

 Fanpage :https://www.facebook.com/thosky.vn/

Gmail : thosky.vn@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN