Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Samsung Galaxy Note 10 và iPhone 11 có thể ra mắt muộn hơn dự kiến

Tin hot14 June, 2019
Samsung Galaxy Note 10 và iPhone 11 có thể ra mắt muộn hơn dự kiến

Bộ đôi flagship được nhiều người mong đợi nhất nửa cuối năm 2019 là Galaxy Note 10 và iPhone 11 có thể tiến ra thị trường chậm hơn 1 vài tuần so với dự kiến trước đây.

» iPhone XR 2 sẽ là mẫu iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay

»  Samsung ra mắt Galaxy S10+ phiên bản Park Hang Seo giới hạn tại Việt Nam, giá 24 triệu đồng

Như đã trở thành một tiêu chuẩn trong nửa cuối năm nay, Samsung dự kiến sẽ chính thức trình làng Galaxy Note 10 mới vào đầu tháng 8, trong khi loạt iPhone 11 sẽ được Apple tiết lộ vào thời điểm đầu tháng 9 tới đây. Tuy nhiên, theo một rò rỉ mới nhất đến từ nhà mạng Verizon – Mỹ thì dường như mọi thứ sẽ có một chút khác biệt trong năm nay.

Galaxy Note 10 giá rẻ 

Cụ thể, leaker nổi tiếng Evan Blass mới đây vừa tiết lộ một ảnh chụp màn hình kế hoạch tiếp thị của nhà mạng Verizon, và qua đó cho thấy thời điểm chiếc Galaxy Note 10 ra mắt sẽ nằm trong khoảng tuần thứ 3 của tháng 8. Đó là mốc thời gian muộn hơn dự kiến, bởi theo một báo cáo gần đây, người kế nhiệm Note 9 được đồn đoán sẽ ra mắt vào ngày 10/8. Nếu ​​phát hành vào tuần thứ ba, Samsung có thể sẽ chọn một trong những ngày từ 18/8 đến 24/8 để ra mắt chiếc Galaxy Note 10.

iPhone 11 chính hãng 

Điều tương tự cũng xảy ra với Apple. Trước đây, công ty này luôn tiết lộ những chiếc iPhone mới trong tuần đầu tiên của tháng 9. Tuy nhiên, năm nay loạt iPhone 11 có thể bị đẩy lùi ngày phát hành vào cuối tháng. Đồng nghĩa với việc, người dùng sẽ chỉ được nhìn thấy thế hệ iPhone mới vào khoảng thời gian tuần thứ 3 hoặc thứ 4 của tháng 9.

Chưa hết, rò rỉ ngày hôm nay còn tiết lộ rằng dòng sản phẩm Pixel 4 của Goolge sẽ được trình làng vào giữa tháng 10, nhưng điều này không gây ngạc nhiên. Galaxy Note 10 dự kiến ​​sẽ có hai biến thể và ít nhất có một model hỗ trợ kết nối 5G. Mặt khác, iPhone 2019 sẽ mang lại một số nâng cấp quan trọng cho máy ảnh, nhưng dự kiến người dùng sẽ không được nhìn thấy bất kỳ tính năng mới đột phá nào.

  Tags: galaxy note 10 iphone 11 iphone 2019 samsung note 10
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng