Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iPhone XR 2 sẽ là mẫu iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay

Tin hot12 June, 2019
iPhone XR 2 sẽ là mẫu iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay

Theo một báo cáo mới nhất, iPhone XR 2 sẽ có dung lượng pin tăng khoảng 5% so với thế hệ trước, hứa hẹn là mẫu iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay.

» Kể từ sau iPhone 7 Plus, đây mới là mẫu iPhone hấp dẫn nhất của Apple! 

» Mua iPhone Xr chính hãng, giá rẻ tại Thọ Sky Hải Phòng 

Apple được đồn đoán sẽ ra mắt chiếc iPhone XR 2 (tạm gọi) cùng bộ đôi iPhone XI và XI Max cao cấp hơn tại một sự kiện diễn ra vào tháng 9 tới đây. Người kế nhiệm iPhone XR được cho là có camera kép phía sau và sử dụng chipset Apple A13 mới. Hôm nay, một nguồn rò rỉ đến từ Hàn Quốc vừa tiết lộ một thông tin khá thú vị liên quan đến thời lượng pin của điện thoại này.

iPhone XR2 chính hãng, giá rẻ 

Theo trang 91mobiles, nguồn tin này cho biết iPhone XR 2 sẽ được Apple trang bị viên pin 3,110 mAh, lớn hơn pin 2,942mAh mà chúng ta đã thấy trên model năm ngoái. Báo cáo này còn cho biết Ameperx Technology Limited của Trung Quốc sẽ là nhà cung cấp pin cho iPhone XR 2 và công ty này vừa thông báo khởi động việc sản xuất hàng loạt.

Mặc dù đây chỉ có dung lượng tăng khoảng 5% so với người tiền nhiệm iPhone XR, nhưng iPhone XR 2 dự kiến sẽ là điện thoại Apple có thời lượng pin tốt nhất nhờ kết hợp với bộ xử lý Apple A13 được xây dựng trên tiến trình 7nm tiết kiệm năng lượng hơn.

iphone-xr-hai-phong

Thọ Sky bán iPhone XR giá rẻ tại Hải Phòng 

Cuối cùng, báo cáo ngày hôm nay còn cho biết việc sản xuất hàng loạt pin của iPhone XI và iPhone XI Max cao cấp hơn vẫn chưa bắt đầu. Điều này có nghĩa là Apple chưa “chốt” thời lượng pin của bộ đôi này. Thay vì tối ưu hóa phần mềm, Apple dường như đang tăng dung lượng pin để cải thiện thời lượng sử dụng máy cho người dùng. Hãy cùng chờ xem Apple sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong sự kiện diễn ra vào tháng 9 tới đây nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng