Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Samsung Galaxy Note 10 sẽ có thêm phiên bản màn hình nhỏ, có thể là Note 10e?

Tin hot10 April, 2019
Samsung Galaxy Note 10 sẽ có thêm phiên bản màn hình nhỏ, có thể là Note 10e?

Samsung đã rất phấn khích trước thành công của Galaxy S10 và đây có thể là lý do chính để công ty làm điều tương tự với chiếc Galaxy Note 10 sắp tới.

Sau khi ra mắt Galaxy S10, Samsung hiện đã bắt đầu dồn sự tập trung vào Note 10 - mẫu flagship thứ hai mà công ty sẽ tung ra trong năm nay. Theo báo cáo mới nhất, bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn, gã khổng lồ Hàn Quốc cũng đang phát triển một chiếc Galaxy Note 10 với màn hình nhỏ hơn.

samsung-galaxy-s10

SamSung số 1 Hải Phòng  

Rõ ràng, đây là lần đầu tiên Samsung ra mắt hai phiên bản riêng biệt cho cùng một mẫu Galaxy Note. Trong khi đó, Galaxy S10 năm nay lại có tới bốn phiên bản. Nhiều khả năng, Samsung đã rất phấn khích trước thành công của Galaxy S10e và đây là lý do chính khiến công ty muốn làm điều tương tự với chiếc Galaxy Note năm nay.

Theo báo cáo, Samsung có thể sẽ phân phối phiên bản Galaxy Note 10 nhỏ hơn tại một số thị trường nhất định và châu Âu là một trong số đó. Nhóm nghiên cứu marketing của Samsung đã phát hiện ra rằng có không ít người dùng ưu thích những mẫu điện thoại nhỏ hơn, đặc biệt thành công lớn của Galaxy S10e tại các thị trường như châu Âu cũng chứng minh điều đó.

samsung-hai-phong

Điện thoại Samsung Hải Phòng 

Do Galaxy Note 10 được cho là sẽ đi kèm màn hình 6.7 inch tương tự Galaxy S10 5G, vì vậy nhiều khả năng model nhỏ hơn sẽ có màn hình 6.4 inch giống như Galaxy Note 9. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán vì hiện vẫn chưa thể chắc chắn sẽ có hai phiên bản Galaxy Note 10 được ra mắt trong năm nay. 

samsung-galaxy-s10

SamSung S10 Hải Phòng 

Ngay cả khi Samsung quyết định tung ra model Galaxy Note 10 với màn hình nhỏ hơn, nó cũng sẽ bị giới hạn ở các thị trường nhất định. Những gì có thể mong đợi ở thời điểm hiện tại là Galaxy Note 10 sẽ có hai model riêng biệt, bao gồm một phiên bản 4G và một phiên bản hỗ trợ mạng 5G.

Xem thêm một số bài viết : 

Mua Samsung Note 9 tại Hải Phòng 

Mua điện thoại Xiaomi Mi 9 xách tay tại Hải Phòng 

Mua Iphone chính hãng tại Hải Phòng 

Tags: mua điện thoại samsung hải phòng samsung chính hãng samsung hai phong samsung hải phòng samsung số 1 hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng