Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Vì sao Samsung bỗng dưng "đẻ" nhiều smartphone đến thế trong năm 2019?

Tin hot09 April, 2019
Vì sao Samsung bỗng dưng

Làm mới sản phẩm một năm/lần là chuyện bình thường. Nhưng với Samsung, 2019 không chỉ là năm để làm mới sản phẩm: đây là năm gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ thay đổi hoàn toàn chiến lược sản phẩm, tạo ra một "kho vũ khí" đồ sộ để thách thức Apple và các nhà sản xuất Trung Quốc.

Những chiếc iPhone X, XS, XS Max không chỉ mang về cho Samsung hơn 100 USD doanh thu màn hình mà còn ẩn chứa một bài học quan trọng: không có chiếc smartphone nào là quá đắt cả. Từ 2017 sang 2018, Apple đã chứng minh được rằng ngay cả phân khúc cao cấp cũng có thể phân hóa thành theo nhiều mức giá và tính năng khác nhau.

samsung-hai-phong

SamSung số 1 Hải Phòng 

Samsung đã làm điều đó từ tận 2014 với chiến lược đầu bảng kép áp dụng cho từng thế hệ S, nhưng đến năm nay thì sự phân hóa mới thực sự bùng nổ. Với người dùng dư dả nhưng không quá đỗi dư dả, Samsung có Galaxy S10e để cạnh tranh với iPhone XR. Với người dùng không cần nghĩ đến tiền và mong chờ một trải nghiệm siêu mới mẻ, Samsung có Galaxy Fold. Với những người muốn một trải nghiệm đầu bảng nhưng mọi thứ phải tốt hết mức có thể, Samsung có Galaxy S10 5G.

samsung-galaxy-s10

SamSung S10 Hải Phòng 

Kết hợp 3 mẫu mới cùng Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus – phiên bản kế thừa tất yếu từ S9 và S9 Plus, gã khổng lồ Hàn Quốc đang sở hữu một danh mục cao cấp đông đảo chưa từng có. Một lần nữa, tư duy nhanh nhạy của Tim Cook đã lại bị Samsung bắt kịp: bất kể bạn có nhiều tiền đến mức nào, Samsung cũng sẽ có một chiếc Galaxy S10 phù hợp với túi tiền của bạn.

Trước khi Galaxy S10 ra đời, một chiếc Galaxy khác đã kịp tạo tiếng vang lớn: Galaxy M20 vừa mở bán đã cháy hàng tại Ấn Độ, thị trường vốn rất chuộng cấu hình (và do đó cũng rất chuộng Xiaomi). Tiếp theo M10 và M30 cũng lần lượt ra mắt, trong đó riêng chiếc M30 thể hiện hơi hướng chạy đua cấu hình thông qua dung lượng RAM lên tới 6GB. 

Liệu Xiaomi, OPPO, Vivo và Huawei sẽ làm gì khi Samsung cũng quyết tâm phá giá? Hãy chờ đợi xem thế nào nhé ! 

Xem thêm một số bài viết : 

Mua Samsung Note 9 tại Hải Phòng 

Mua điện thoại Xiaomi Mi 9 xách tay tại Hải Phòng 

Mua Iphone chính hãng tại Hải Phòng 

Tags: mua samsung chính hãng hải phòng s10 hải phòng samsung galaxy s10 giá rẻ samsung s10 hải phòng samsung số 1 hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng