Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Samsung đã bắt đầu cập nhật chế độ Night Mode cho Galaxy Note 9

Tin hot19 June, 2019
Samsung đã bắt đầu cập nhật chế độ Night Mode cho Galaxy Note 9

Một tuần sau khi bộ đôi Galaxy S9/S9+ nhận được bản cập nhật bổ sung chế độ chụp đêm Night Mode thì mới đây, Samsung vừa làm điều tương tự cho Galaxy Note 9.

» Galaxy Note 9 chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng  

» Samsung Galaxy Note 10 và iPhone 11 có thể ra mắt muộn hơn dự kiến

Theo đó, nhà sản xuất Hàn Quốc vừa tung ra bản cập nhật mang tới chế độ chụp đêm Night Mode dành cho Galaxy Note 9, cải thiện khả năng chụp ảnh trong môi trường thiếu sáng.

SamSung Note 9 Hải Phòng 

Được biết, bản cập nhật mang mã N960FXXU3CSF9 hiện chỉ mới được tung ra cho các khách hàng sử dụng Galaxy Note 9 ở Đức với dung lượng khoảng 704 MB. Tuy nhiên, người dùng tại các thị trường khác cũng sẽ sớm được Samsung phát hành trong thời gian tới.

Những cải tiến chính trong cập nhật mới dành cho Note 9 nằm ở bộ phận camera, giúp người dùng có thể chụp được những bức ảnh thiếu sáng có chất lượng cao hơn, ít nhiễu hơn so với trước đây. Thêm vào đó, tính năng quét mã QR cũng được thêm vào bản cập nhật lần này và được tích hợp thẳng vào ứng dụng camera.

samsung-hai-phong

Samsung Hải Phòng 

Ngoài ra, Samsung cũng mang đến bản vá lỗi bảo mật tháng và cải thiện độ ổn định của Galaxy Note 9 trong bản update mới. Tuy nhiên vì có dung lượng lớn, bạn đọc cần tìm một địa điểm có kết nối ổn định và nên sử dụng Wi-Fi để quá trình cập nhật không bị gián đoạn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng