Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Samsung có thể sẽ gộp hai dòng Galaxy Fold và Galaxy Note lại làm một

Tin hot08 October, 2019
Samsung có thể sẽ gộp hai dòng Galaxy Fold và Galaxy Note lại làm một

Samsung đang phát triển một mẫu smartphone màn hình gập mới, tương thích với bút S-Pen và hỗ trợ cử chỉ trong không trung (Air Gestures).

» Samsung Hải Phòng 

» Camera Galaxy S11 sẽ có độ phân giải 108 MP, zoom quang 5x

» Smartphone tương lai của Samsung có thể quét vân tay khi bạn nhập mã pin

Cho đến thời điểm hiện tại, Samsung đã có hai dòng sản phẩm smartphone cao cấp là “Galaxy Note” và “Galaxy S”, tuy nhiên con số này đã tăng thành 3 sau khi công ty giới thiệu chiếc Galaxy Fold màn hình gập đầu tiên của mình.

Trong khi Galaxy S và Galaxy Note thế hệ đầu có kích thước màn hình khác nhau đáng kể, các thiết bị mới ra mắt gần đây của Samsung lại không có quá nhiều khác biệt khi nói về vấn đề này.

Như đã biết, Galaxy S10 có màn hình 6.1 inch và Galaxy Note 10 có màn hình 6.3 inch, không chênh lệch quá nhiều về kích cỡ màn hình mặc dù chúng thuộc hai dòng sản phẩm khác nhau. Điểm khác biệt lớn nhất vẫn là bút S-Pen, thứ mà bạn chỉ có thể tìm thấy trên các mẫu điện thoại Galaxy Note.

Theo một bằng sáng chế mới được cấp, Samsung đang phát triển một mẫu smartphone màn hình gập khác, tuy nhiên không giống như Galaxy Fold, chiếc điện thoại này lại tương thích với bút S-Pen và hỗ trợ cử chỉ trong không trung (Air Gestures).

Từ cả hai khía cạnh nói trên, bao gồm sự khác biệt không thể bỏ qua giữa Galaxy Note và Galaxy S, cũng như bằng sáng chế cho thấy Galaxy Fold mới sẽ hỗ trợ bút S-Pen, khả năng cao Samsung sẽ hợp nhất dòng sản phẩm Galaxy Fold và Galaxy Note.

Nói qua một chút về mẫu smartphone màn hình gập trong bằng sáng chế, nó có thiết kế vỏ sò giống như Galaxy Fold. Rõ ràng, Samsung không hướng tới việc tạo ra một chiếc máy tính bảng lai smartphone, thay vào đó, thế hệ tiếp theo trông có vẻ tương tự như smartphone gập Moto Razr mà Motorola sắp ra mắt vào cuối năm nay.

 

 

Mặt khác, chiếc điện thoại màn hình gập tiếp theo của Samsung sẽ có thể mở tới góc nghiêng 270 độ, trong khi Galaxy Fold bị giới hạn tối đa là 180 độ. Đặc biệt hơn, thay vì sử dụng ngón tay hoặc bút cảm ứng đều di chuyển các biểu tượng hay ứng dụng từ nửa màn hình này qua nửa màn hình kia, người dùng chỉ cần thao tác cử chỉ trên không trung và không cần chạm vào màn hình.

 

Tags: galaxy fold galaxy note samsung samsung hai phong samsung hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng