Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Samsung có thể ra mắt một chiếc smartphone màn hình gập dọc 6.7 inch vào năm tới

Tin hot26 June, 2019
Samsung có thể ra mắt một chiếc smartphone màn hình gập dọc 6.7 inch vào năm tới

Samsung giá rẻ nhất Hải Phòng 

Cách đây không lâu, một rò rỉ đã tiết lộ thông tin cho biết Samsung đang lên kế hoạch phát triển thêm 2 smartphone màn hình gập với thiết kế có nhiều khác biệt so với Galaxy Fold.

» Galaxy S10 5G đạt doanh số bán ấn tượng tại Hàn Quốc

» Sếp Samsung xác nhận ngày phát hành Galaxy Note 10 sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc ra mắt của Galaxy Fold

Giờ đây, báo cáo mới đến từ Hàn Quốc vừa tuyên bố rằng một trong hai smartphone màn hình gập mà Samsung đang phát triển sẽ có yếu tố hình thức giống như vỏ sò. Như vậy, nhiều khả năng đây sẽ là một điện thoại thông minh có thể gập theo chiều dọc. Thiết bị này được cho là có màn hình OLED 6.7 inch và có thể ra mắt vào năm tới.

galaxy-fold-hai-phong

Samsung Galaxy Ford 

Theo trang Sammobiles, một báo cáo trước đó đến từ Bloomberg đã tuyên bố rằng Samsung đã tạo ra các mô hình điện thoại gập theo chiều dọc và đang trong quá trình tinh chỉnh thiết kế. Thiết bị này cũng được cho là có thêm một màn hình phụ ở bên ngoài.

Báo cáo ngày hôm nay mô tả một thiết bị khá giống với smartphone đã được nói đến trước đây. Cụ thể, điện thoại này sẽ sử hữu tấm nền OLED 6.7 inch gập quanh một trục nằm ngang, tương tự như một chiếc điện thoại nắp gập. Khi thiết bị này được gập lại, nó sẽ có màn hình 1 inch ở mặt trước để hiển thị các thông tin đơn giản.

Như vậy, nếu Samsung cuối cùng đã phát hành một thiết bị như vậy, thì có vẻ như đây sẽ là một cách tiếp cận người dùng tốt hơn so với Galaxy Fold. Bởi với màn hình 6.7 inch, điện thoại này không lớn hơn một chiếc smartphone thông thường là bao nhiêu khi mở ra, còn khi gập lại thì nó sẽ hết sức nhỏ gọn để người dùng dễ dàng mang theo bên mình. Hãy cùng chờ xem Samsung sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong thời gian tới nhé !

  Tags: galaxy ford samsung smartphone
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng