Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Redmi K30 hỗ trợ 5G sắp ra mắt, giá chỉ hơn 6.5 triệu đồng

Tin hot09 September, 2019
Redmi K30 hỗ trợ 5G sắp ra mắt, giá chỉ hơn 6.5 triệu đồng

Redmi Hải Phòng - Xiaomi số 1 Hải Phòng 

Cách đây không lâu, chủ tịch Xiaomi kiêm tổng giám đốc của thương hiệu Redmi – ông Lu Weibing đã xác nhận rằng Redmi K30 sẽ là chiếc điện thoại 5G đầu tiên của công ty. Hôm nay, vị CEO này vừa tiếp tục chia sẻ những thông tin liên quan đến chiếc smartphone thú vị này.

» Xiaomi Hải Phòng 

» Redmi K20 Pro vượt qua bài kiểm tra độ bền, bộ khung khó bẻ cong

 

»  Xiaomi sẽ ra mắt công nghệ sạc không dây Mi Charge Turbo vào ngày 9/9

Cụ thể, trong một bài đăng trên mạng xã hội Weibo, Lu Weibing cho biết: “5G has arrived. Don’t worry, Redmi K30” (tạm dịch: “5G đã đến. Đừng lo, Redmi K30 đã sẵn sàng”). Điều này dường như ngụ ý rằng, chiếc smartphoneRedmi đang phát triển có thể được trình làng trong vài tháng tới.

Được biết, bài đăng này xuất hiện cùng ngày với sự kiện công bố chipset Snapdragon 700 series 5G mới của Qualcomm. Không lâu sau đó, Redmi cũng tuyên bố họ sẽ là nhà sản xuất đầu tiên sử dụng con chip này. Tuy nhiên, một nhà sản xuất khác của Trung Quốc là OPPO cũng đã đưa ra một tuyên bố tương tự. Theo lịch trình của Qualcomm, Snapdragon 700 series 5G sẽ có sẵn trên thị trường vào cuối năm nay, và các smartphone sử dụng dòng chip xử lý này sẽ có mặt trên thị trường vào năm tới.

Redmi K30 có khả năng sử dụng chip Snapdragon 7xx 5G, nên điện thoại này có thể sẽ xuất hiện vào năm tới. Đáng tiếc là hiện chúng ta có rất ít thông tin về smartphone này, ngoại trừ có thông tin cho biết nó sẽ hỗ trợ 5G và giá bán hơn 2,000 NDT (khoảng 6.5 triệu đồng).

Tags: redmi chính hãng redmi hải phòng redmi k30 xiaomi hai phong xiaomi hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng