Xiaomi sẽ ra mắt công nghệ sạc không dây Mi Charge Turbo vào ngày 9/9

Admin Thọ Sky 07/09/2019

Xiaomi số 1 Hải Phòng 

Xiaomi hôm nay vừa thông báo rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện tại Trung Quốc vào ngày 9 tháng 9 tới đây để ra mắt các sản phẩm mới của mình. Và một trong những sản phẩm sẽ ra mắt tại sự kiện này chính là công nghệ Mi Charge Turbo.

» Xiaomi Hải Phòng 

» VUI TẾT TRUNG THU- NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG TẠI THỌ SKY HẢI PHÒNG

» Xiaomi Mi 9 giảm thêm 300.000 từ ngày hôm nay tại Thọ Sky 

Theo Gizmochina, Mi Charge Turbo là công nghệ sạc không dây được thiết kế cho kỷ nguyên 5G. Xiaomi cho biết, sản phẩm này sẽ được cải thiện tổng thể về mặt tốc độ cũng như định hướng cho công nghệ sạc không dây trong tương lai.

Hiện tại, công nghệ sạc nhanh không dây của Xiaomi hiện có công suất tối đa là 20W, còn có dây đạt mức 27W. Giờ đây, có vẻ như công ty Trung Quốc này đã thu hẹp khoảng cách và tất cả được thiết lập để tiết lộ tính năng sạc không dây mới cho điện thoại thông minh 5G.

Hiện chưa rõ công nghệ Mi Charge Turbo sắp tới của Xiaomi sẽ hỗ trợ công suất sạc tối đa là bao nhiêu nhưng chắc chắn sẽ nhanh hơn 20W. Và thật tuyệt vời nếu nó vượt qua bộ sạc không dây 30W của Huawei đã được chứng nhận bởi FCC vào tháng trước, dự kiến ​​sẽ được trình làng cùng Huawei Mate 30 Pro sắp tới.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN